Xiaomi Mi 8 EE là sản phẩm mới nhất và mạnh mẽ nhất được Xiaomi phát hành vào giữa năm 2018. Chiếc smartphone này đang được giới công nghệ hết sức  quan tâm và săn đón. Sau đây tindienthoai.net xin được hướng dẫn các bạn cách Chọn mua Xiaomi Mi 8 EE sao cho đúng cách nhất.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE một cách chi tiết nhất

Xiaomi Mi 8 EE nổi bật lên với cấu hình khủng, thiết kế độc lạ. Để có thể chọn mua Xiaomi Mi 8 EE chất lượng tốt không phải chuyện đơn gản. Hãy cùng tindienthoai.net tìm hiểu cách chọn mua Xiaomi Mi 8 EE đơn giản và chi tiết nhất.

Chọn mua Xiaomi Mi 8 EE từ vẻ bề ngoài độc đáo

Chọn mua Xiaomi Mi 8 EE

Không khó để nhận ra Xiaomi Mi 8 EE. Chiếc smartphone có thiết kế mặt lưng trong suốt độc lạ của mình. Đầu tiên khi chọn mua Xiaomi Mi 8 EE cần phải kiểm tra ngoại hình của máy. Hãy đảm bảo rằng máy không bị chầy xước, có chỗ lồi lòm hay khung máy bị cong vênh. Tiếp theo đến kiểm tra màn hình của Xiaomi Mi 8 EE. Ưu cầu màn hình máy phải hiển thị tốt, cảm ứng không có chỗ nào trên màn hình bị liệt cả. Thật chú đến các vết ố nhỏ, dấu bóng mờ trên màn hình. Nếu xuất hiện các lỗi trên, tức màn hình không tốt. Cần yêu cầu đổi sang chiếc máy Xiaomi Mi 8 EE khác để kiểm tra.

Khi chọn mua Xiaomi Mi 8 EE không thể quên việc kiểm tra vỏ hộp được. Trên vỏ hộp mọi thông tin phải thật rõ ràng. Nhất là số IMEL in trên vỏ hộp. Số IMEL này giúp ta kiểm tra xem máy có phải xuất xứ từ nhà sản xuất hay không

Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi 8 EE qua các chức năng cơ bản

Chọn mua Xiaomi Mi 8 EE

Chỉ cần nhập *#06# là ta biết được số IMEL của máy. Đem đối chiếu với số IMEL trên vỏ hộp. Số IMEL đã khớp ta chỉ cần nhập vào trang chủ của Xiaomi là sẽ có thông tin chi tiết của máy.

Chọn mua Xiaomi Mi 8 EE thì các tính cơ bản của chiếc điện thoại cũng cần được kiểm tra kì càng. Hãy bắt đầu với các cuộc gọi, kiểm tra sóng trên điện thoại. Loa ngoài, loa trong chất lượng âm thanh có tốt không. Camera khi chụp phải có yêu cầu lấy nét nhanh. Hình ảnh hiển thị phải đạt chất lượng cao dưới mọi điều sáng. Phím nguồn hay tăng giảm âm lượng đều phải được kiểm tra xem có hoạt động tốt hay là bị cứng, không nhạy.

Trên đây là những chia sẻ của tindienthoai.net sẽ giúp các bạn có thể chọn mua Xiaomi Mi 8 EE đạt theo yêu cầu mong muốn của mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết.