Trang chủ Tin mới Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite chất lượng.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite chất lượng.

Nhiều bạn có nhu cầu mua Xiaomi Mi 8 Lite không biết chọn mua máy thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite cho bạn.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite chất lượng, tốt nhất.

Xiaomi dần càng được biết đến nhiều hơn vì giá thành khá rẻ, hiệu năng tốt. . Dưới đây là những điều hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite cho bạn.

1. Chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite qua thiết kế máy.

chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite

Việc đầu tiên bạn có thể kiểm tra ngay đó là phần vỏ máy. Với máy mới Full Box nguyên seal không, rách vỏ hay móp méo không? Kiểm tra có đầy đủ phụ kiện như được thông báo không? Thân máy và màn hình có trầy xước không. Có tem ở ngoài hộp.

2. Chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite bằng cách thư máy test máy.

chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite

Kiểm tra màn hình xem có điểm chiểm chết của máy không. Cách tìm điểm chết trên màn hình bạn ấn giữ vào icon di chuyển đều khắp màn hình. Nếu icon bị tuột khỏi tay thì tay đó là điểm chết. Hoặc trên màn hình hiện thị, có đóm sáng, ố hẫy đổi trả máy.

Đừng ngại việc yêu cầu lắm sim vào máy, gọi cho một người nào. Điều này là cần thiết để kiểm tra loa, mic, vạch sóng của máy.

Kiểm tra thông tin máy đã có tài khoản Micloud chưa, nếu chưa thì nó là máy mới. Kiểm tra thông số hệ điều hành có đúng như thông tin cửa hàng cung cấp không. Như RAM, ROM, dưng lượng pin, để chắc chắn đó là phiên bản bạn cần.

3.  Chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite ở hệ thống cửa hàng uy tín.

Chọn hệ thống cửa hàng uy tín để mua sản phẩm tốt nhất. Cửa hàng phải có giá niêm yết, thông tin khuyến mại bảo hành đầy đủ trên website. Tránh trường hợp bạn mua được hàng rẻ nhưng lai kém chất lượng, hàng nhái, hoặc hàng độn giá..

Những hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite trên sẽ hữu ích giúp khi bạn mua máy. Chúc bạn sẽ tìm những sản phẩm tốt nhất cho mình