Bạn đang muốn tặng người thân bạn bề một món đồ công nghệ. Nhưng chưa biết cái nào phù hợp hãy tham khảo bài viết chọn quà công nghệ chơi tết và tặng người thân. Sẽ là những gợi ý hoàn tốt cho bạn.

Chọn quà công nghệ chơi tết và tặng người thân

Đồ công nghệ chưa bao giờ và lỗi thời bởi tính tiện dụng. Và thời trang đặc trưng của mỗi món. Hãy cùng tindienthoai điểm mặt một số món bạn có thể mua để sử dụng hoặc tặng quà cho người thân dịp tết Bính Thân 2016. Trong bài viết chọn quà công nghệ chơi tết và tặng người thân sau.

Smartphone

Bạn có thể lựa chọn Redmi Note 3, mẫu smarphone vừa ra mắt. Của hãng điện thoại được mệnh danh là “Apple” của Trung Quốc. Với cấu hình cực khủng long: chip Qualcomm 8 nhân, có hai bản RAM 2GB và 3GB, màn hình 5,5”. Với từng đó thôi đã đủ thuyết phục bạn chưa? Nếu chưa đủ thì bạn sẽ bất ngờ hơn về giá bán của nó. Chỉ hơn 3 triệu với bản RAM 2GB, màu sắc lựa chọn. Bao gồm: trắng, đen, bạc và vàng. Redmi Note 3 hoàn toàn có thể làm hài lòng những người khó tính nhất về thiết kế lẫn cấu hình.

 

Ổ cứng di động

Ổ cứng di động rất hữu dụng cho người dụng ở khoản tiện lợi dễ mang đi khi di chuyển. Và dung lượng cực lớn khi lưu lưu trữ. Trên thị trường tại Việt Nam có khá nhiều hãng lớn sản xuất thiết bị về lưu trữ như Seagate, WD Passport, Lacie Porche, Sony… Người dúng có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, dung lượng để phù hợp với túi tiền.

Chọn quà công nghệ chơi tết và tặng người thân

Máy nghe nhạc

Hiện nay chiếc smartphone dần thay thế máy nghe nhạc nhờ tính tiện lợi. Nhưng chất lượng âm thanh trên điện thoại không thể hay như một sản phẩm nghe nhạc chuyên dụng. Bên cạnh đó nghe nhạc nhiều giờ liền sẽ khiến smartphone nhanh chóng hết pin. Vì vậy, có thể cân nhắc chọn một chiếc máy nghe nhạc và có thêm tính năng ghi âm.

Tai nghe

Có rất nhiều loại tai nghe đến từ các hãng sản xuất.Trong đó bạn có thể lựa chọn tai nghe iLike. Chỉ cần kết nối với điện thoại qua bluetooth là người dùng có thể tận hưởng những âm thanh sống động và ngọt ngào trong mùa xuân ấm áp.

Chọn quà công nghệ chơi tết và tặng người thân

Gậy selfie

Sản phẩm gây sốt từ đầu năm 2013 nhưng hiện vẫn chưa bao giờ là hết NÓNG. Bởi tính tiện dụng, cơ động và cần thiết. Không thể thiếu khi bạn đi chơi cùng bạn bè mà muốn lưu giữ những bức ảnh kỉ niệm.

Bên cạnh đó, còn có nhiều sản phẩm để chọn quà công nghệ chơi tết và tặng người thân. Vừa có giá trị, vừa hữu ích như USB xinh xắn, sạc dự phòng, quạt mini, máy hút bụi cho máy tính, máy chụp ảnh hay laptop