Như chúng ta đã biết Samsung là một hãng điện thoại Smartphone cực kì nổi tiếng trên thế giới có thể sánh ngang với Apple. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều hãng điện thoại nổi tiếng khác như Sony, HTC, Xiaomi,LG,Oppo…vậy nên có rất nhiều người băn khoăn và đặt ra câu hỏi có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không ? bài viết sau mình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không ?

Có thể một số bạn chưa biết trong thị trường Smartphone năm 2016 Samsung vẫn là nhà sản xuất smartphone thống lĩnh, với doanh số 79 triệu trên toàn cầu, đạt 24% thị phần. trong khi đó Apple chỉ đứng thứ 2 với 52,1 triệu máy bán ra, thị phần 16%. Những con số trên đã cho thấy điện thoại Samsung cũng rất được người dùng ưa chuộng. Vậy có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không ? cùng đi tìm câu trả lời nhé.

có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không

Có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không ? đây chính là những lí do bạn nên chọn Samsung.

Sáng tạo, đi trước xu thế phát triển của thời đại: Với những tính năng mạnh mẽ và độc đáo mà Samsung cho ra mắt trong sản phẩm của mình trước các hãng điện thoại khác như màn hình QHD,màn hình vô cực không viền cong tràn hai bên, chống nước, cảm biến vân tay hay camera mạnh,… Có thể nói những chiếc điện thoại của Samsung đã tiên phong vạch ra những thứ mới lạ và hữu ích. Bên cạnh đó những chiếc điện thoại Samsung này còn có khả năng kết nối điện thoại với tivi cực tốt, làm tăng khả năng trải nghiệm giao diện, hình ảnh…

có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không

Chất lượng điện thoại không suy giảm: Đây có thể không được coi là đặc điểm hơn người bởi chất lượng sản phẩm của các hãng đối thủ cũng tốt không kém, tuy nhiên nếu bạn để ý khi mà các smartphone mới xuất hiện những tính năng lạ và cấu hình ngày một nâng cao hơn thì một vấn đề đặt ra là không gian chứa trong điện thoại phải tăng lên cả chất lượng và số lượng.

Điện thoại Samsung sở hữu cấu hình khủng cùng nhiều tính năng độc đáo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Với các sản phẩm như Galaxy Note, Galaxy S, Galaxy A,… đều có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và mang về nguồn lợi nhuận không nhỏ cho nhà sản xuất. Mặc dù các sản phẩm điện thoại đời đầu dòng Samsung còn hạn chế về mặt thiết kế đó là sử dụng nắp nhựa nhưng hiện nay Samsung đã cải tiến nâng cấp các sản phẩm của mình lên thiết kế kim loại sang trọng bóng bẩy và thời thượng hơn rất nhiều.

Các dòng sản phẩm của Samsung rất đa dạng, phong phú với nhiều mức giá khác nhau

Hiện nay đối với dòng điện thoại Samsung có khá nhiều các sản phẩm hot phải kể đến như là Galaxy S6 S7, S8 Dòng Note có Galaxy Note 5, Note FE và một siêu phẩm chuẩn bị ra mắt Galaxy Note 8 hay dòng J như Galaxy J5, J7, dòng A có Galaxy A3, A5, A7(2017)….Một loạt các dòng sản phẩm trên đều có thiết kết  đẹp mắt, sang trọng và các tính năng mới mạnh mẽ và cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau. Bạn dễ dàng có thể chọn được cho mình một chiếc Smartphone Samsung phù hợp với mình

có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không

Galaxy S

có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không

Galaxy A

có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không

Galaxy J

có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không

Galaxy Note

Bài viết trên mình đã chia sẻ với các bạn về việc có nên chọn mua điện thoại Samsung hay không chắc mỗi người đã trả lời được cho mình về câu hỏi này. Chúc các bạn có lựa chọn được chiếc máy phù hợp với mình.