Chiếc BlackBerry Passport nổi tiếng thương hiệu hiện đại và cao cấp được nhà sản xuất hướng đên nhu cầu người dùng chủ yếu là doanh nhân. Bạn đang phân vân có nên mua BlackBerry Passport không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc phân vân một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới.

Ảnh:

Thiết kế ấn tượng của BlackBerry Passport

Thiết kế chiếc BlackBerry Passport đã không còn sở hữu thiết kế truyền thống mà thay vào đấy là một chiếc smartphone thương hiệu “dâu đen” với màn hình vuông và bàn phím vật lý thu hút rất nhiều người dùng bởi sự mới lạ và sang trọng.

Tham khảo thêm dịch vụ sửa blackberry passport mất sóng uy tín tại Hà Nội với mức giá tốt

Với kích thước và trọng lượng lớn nên việc sử dụng bằng hai tay vẫn gặp phải khá nhiều khó khăn, nhưng nhà sản xuất cố tình muốn tạo điểm nhấn đặc biệt cho sự thay đổi trên BlackBerry Passport. Sở hữu thiết kế dạng thanh với sự kết hợp của chất liệu nhựa, thủy tinh và kim loại ở từng chi tiết nhỏ đều được tỉ mỉ chế tác khiến thiết bị càng trở nên sang trọng. Nhất là thiết kế bàn phím vật lý đã làm nên thương hiệu BlackBerry nổi tiếng bởi chính sự khác biệt này đã khiến rất nhiều người chú ý. Bạn có nên mua BlackBerry Passport không? Khi mà nó được các chuyên gia đánh giá rất cao thiết kế này.

Ảnh:

Cấu hình BlackBerry Passport cao cấp

BlackBerry Passport  sử dụng chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB cho người dùng những trải nghiệm ứng dụng cao cấp, nhanh nhạy nhất. Chính vì vậy, không những kiểu dáng mà ngay cả cấu hình cũng rất phù hợp cho những doanh nhân. Các bạn đừng phân vân có nên mua BlackBerry Passport không? Chắc chắn BlackBerry Passport sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Ngoài dung lượng pin của BlackBerry Passport khá ấn tượng bởi dung lượng là 3.450 mAh cho một thiết bị cao cấp, đủ để người dùng sử dụng liên tục trong 1 ngày.

Ảnh:

Có nên mua BlackBerry Passport không?

Sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ lỡ chiếc điện thoại BlackBerry Passport đầy ấn tượng và cao cấp. Thương hiệu nổi tiếng với khả năng bảo mật cao cấp, nhất là khi nhà sản xuất lại hướng đến đối tượng là doanh nhân. Chỉ nghe qua đã thấy máy có nhiều điểm sang trọng thể hiện phong thái lịch lãm, đẳng cấp.

Có nên mua BlackBerry Passport không? Chắc chắn có bạn nhé! Bạn hãy nhanh tay đặt mua BlackBerry Passport bản pháp tại MobileCity để có được sản phẩm an toàn và giá hợp lý.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!