Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy J1 không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người dùng công nghệ cho sản phẩm điện thoại phân khúc giá rẻ của dòng Samsung. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm để biết có nên sở hữu nó không nhé!

Samsung Galaxy J1
Samsung Galaxy J1 thiết kế đẳng cấp

Lý do cơ bản nhất người dùng nên chọn mua Samsung Galaxy J1

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy J1 không? Khi mà ngày càng có những sản phẩm smartphone cao cấp. Hiện đại được bày bán trên thị trường càng khiến bạn cảm thấy khó lựa chọn cho mình chiếc điện thoại phù hợp. Tuy nhiên, nếu như bạn hạn hẹp về kinh tế thì Samsung Galaxy J1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Samsung Galaxy J1 là điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ. Rất thích hợp cho người dùng công nghệ hạn hẹp về kinh tế. Đây chính là lý do khiến nhiều người dùng sở hữu sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy J1 tinh tế. Mặc dù mức giá rẻ nhưng không vì thế mà cấu hình, thiết kế, và các tính năng trên máy hạn chế. Ngược lại nó còn được trang bị vô cùng đầy đủ. Và hiện đại mang đến những trải nghiệm độc đáo.

Thiết kế Samsung Galaxy J1 có sự khác biệt.

Samsung Galaxy J1 vẫn giữ nguyên thiết kế bằng nhựa. Và bo tròn nhưng cạnh trên và cạnh dưới của máy được vát vào 1 lõm. Điều này tạo ra sự khác biệt cho dòng J. Phần vát trên và dưới đã tạo cho thiết bị dáng vẻ nam tính mạnh mẽ hơn. Ngoài ra việc sử dụng chất liệu nhựa cứng khiến Galaxy J1 cầm đầm tay, chắc chắn không có vẻ bị cấn.

Được trang bị màn hình 4.3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel. Hình ảnh hiển thị trên máy có phần chưa chi tiết nhưng không hề ảnh hưởng đến việc chơi game, lướt web…

Cấu hình Samsung Galaxy J1 khá mạnh

Sở hữu vi xử lý Exynos 3475 xung nhịp 1,3GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB. Camera chính 5MP kèm đèn flash LED, camera selfie 2MP. Dung lượng pin 2.050mAh và chạy hệ điều hành Android 5.1.1. Samsung Galaxy J có nhiều điểm nâng cấp mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Chắc chắn trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy điểm khác biệt bất ngờ nó mang lại.

Samsung Galaxy J1
Samsung Galaxy J1 hoàn thiện đẳng cấp

Các tính năng đặc biệt khác trên Samsung Galaxy J

Một trong những điểm đặc biệt trang bị trên Samsung Galaxy J. Khả năng hỗ trợ kết nối 4G LTE hấp dẫn nhất trên điện thoại. Galaxy người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm internet di động tốc độ siêu cao ngay trên một thiết bị smartphone giá rẻ.

Với những tính năng đặc biệt và thiết kế cấu hình máy cho một sản phẩm điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ. Chúng tôi nghĩ rằng đây là chiếc điện thoại đáng để sở hữu nhất mà bạn nên trải nghiệm.

Bài viết tham khảo: Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy J3 không?