Có nên mua iPhone 8 hay không  Đây là vấn đề đang làm xôn xao dư luận và sự mong chờ của nhiều fan táo khi ngày ra mắt chiếc iPhone mới nhất của Apple sắp đến gần.

Có nên mua iPhone 8 hay không ?

Đến thời điểm iPhone 8 ra mắt, những thông tin và hình ảnh của chiếc iPhone 8 bị rò rỉ và đang được rất nhiều người chờ đợi. Đây là chiếc iPhone được rất nhiều người kỳ vọng và đặt ra rất nhiều câu hỏi về giá bán, có nên mua iPhone 8 CPO hay không ?

Có nên mua iPhone 8 hay không ? khi nó đang được nhiều người kỳ vọng, dưới đây là một số đột phá của chiếc iPhone 8

Có nên mua iPhone 8 hay không, khi cấu hình của chiếc iphone này rất mạnh, iPhone 8 được trang bị con chip A11, hiệu suất mạnh hơn chip A10 của iPhone 7/7Plus 20-30%, và hơn 50% chip A9 của iPhone 6S Plus. Bên cạnh đó, nó sẽ sử dụng bộ nhớ NAND/DRAM, dung lượng bộ nhớ bắt đầu từ 128GB, tình trạng đơ hay giật sẽ không còn khi chơi game hoặc chứa nhiều ảnh hoặc video.

Có nên mua iphone 8 hay không

Có nên mua iPhone 8 hay không khi màn hình và nút home được đổi mới hoàn toàn, màn hình OLED 5.8 inch, không viền. Do đó nút home sẽ được loại bỏ và thay bằng cảm biến 3D Touch ID siêu nhạy.

 

Có nên mua iPhone 8 hay không khi camera của iPhone 8 nằm dọc, được nâng cấp theo chuẩn DSLR của máy ảnh chuyên nghiệp, giúp người chụp có những bức ảnh sắc nét hơn và zoom quang học hơn 2x của iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó tính năng sạc không dây cũng được dự đoán là tích hợp ở iPhone 8.

Có nên mua iphone 8 hay không

Có nên mua iPhone 8 hay không khi giá của nó khá “đắt”

Có nên mua iPhone 8 hay không, phụ thuộc rất nhiều vào giá cả. Bởi iPhone 8 là một siêu phẩm mà Apple đã nghiên cứu và phát triển rất tỉ mỉ trong suốt thời gian qua.

Cụ thể, người dùng sẽ phải bỏ ra ít nhất 20 triệu vnđ cho phiên bản iPhone có bộ nhớ trong 128 GB, còn bản 256 GB là khoảng 23-24 triệu vnđ. Đây là bài viết tổng hợp lại những thông tin, hình ảnh rò rỉ của iPhone 8. Vậy có nên mua iPhone 8 hay không vẫn đang được rất nhiều người quan tâm.