Liệu có nên mua iPhone X Lock trong thời gian tới? iPhone X là bước ngoặt công nghệ kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone với những cải tiến vượt trội. Tuy nhiên giá thành cho một chiếc iPhone X tại Việt Nam không hề rẻ. Vậy những chiếc iPhone X Lock có thể sẽ là sự lựa chọn thay thế hợp lý.

Đánh giá việc có nên mua iPhone X Lock: những ưu điểm vượt trội

Yếu tố quyết định việc có nên mua iPhone X Lock đa phần do nguyên nhân kinh tế. Không thể phủ nhận iPhone X Lock là một tuyệt tác cả về thiết kế và tính năng. Màn hình trước được thiết kế bằng kính cường lực viền mỏng. Mặt sau điện thoại viền khung kim loại đầy tinh tế. iPhone X Lock được trang bị con chip A11 Bionic 6 lõi 64 bit (hexa core) cao cấp với Ram xử lý lên tới 3G. Sản phẩm này hoàn toàn có thể xử lý bất cứ tác nhiệm nào dù là “nặng nề” nhất. Tuy nhiên giá iPhone X chính hãng không hề thấp, có thể lên tới 40 triệu đồng (bản 64G). Chính yếu tố đó khiến cho người tiêu dùng nghĩ đến việc có nên mua iPhone X Lock hay không.

có nên mua iPhone X Lock
Cận cảnh thiết kế hai mặt của iPhone X Lock

Những cải tiến vượt trội của iPhone X Lock

iPhone X là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay với nhiều cải tiến vượt trội về kỹ thuật. Thiết kế màn hình tràn viền tạo sự sang trọng. Chức năng TouchID thay thế bằng chức năng FaceID, loại bỏ nút home vật lý. Các camera sau được xếp theo chiều dọc máy. Nếu bạn thực sự muốn sử dụng những ưu điểm công nghệ vượt trội này bạn hoàn toàn nên suy tính việc có nên mua iPhone X Lock. Bởi iPhone X Lock vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế và các tính năng chính của iPhone bản quốc tế với giá thành thấp hơn. Việc quyết định có nên mua iPhone X Lock sẽ giúp bạn sử dụng ngay các cải tiến trên.

có nên mua iPhone X Lock
Cận cảnh camera sau và các phiên bản màu của iPhone X Lock

Vậy có nên mua iPhone X Lock? iPhone X Lock sẽ là một sự đầu tư không tốn kém mà có hiệu quả cao. Nếu bạn là người không quá dư dả về điều kiện kinh tế, thì iPhone X Lock là sự lựa chọn hợp lý. Với giá thành thấp hơn bản quốc tế, sự tương đương về hiệu năng, iPhone X Lock vẫn cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra các trung tâm phân phối cũng đảm bảo khả năng bảo hành cho sản phẩm. Các gói ưu đãi bảo hành và trả góp vẫn được áp dụng.

Có nên mua iPhone X Lock tại thời điểm hiện tại?

Việc có nên mua iPhone X Lock tại thời điểm hiện tại sẽ khiến nhiều người dùng đắn đo. Sử dụng iPhone bản Lock nghĩa là bạn sẽ phải chấp nhận một phần những khuyết điểm của sản phẩm. VD: việc phải dùng cùng sim ghép, hay một số lỗi chưa được fix hoàn toàn. Tuy nhiên với những sản phẩm công nghệ cao như iPhone X, việc lựa chọn sản phẩm Lock sẽ mang lại nhiều tiện ích. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những công nghệ tân tiến với một mức giá phải chăng.

Đặc biệt, những sim ghép thế hệ mới đang được nâng cấp vả cải tiến. Trong thời gian sắp tới các sim ghép này sẽ fix được các lỗi ở bản iPhone Lock. Điều đó sẽ giúp bạn có được trải nghiệm hoàn chỉnh với iPhone bản Lock như phiên bản chính hãng. Việc có nên mua iPhone X Lock hay không sẽ phụ thuộc vào quan điểm và khả năng chi trả của mỗi người tiêu dùng.