Sau hơn một năm xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng hàng xách tay. Mới đây nhà phân phối Huy Tường đã chính thức tung ra chiếc Sky A900 Vega Secret Up. Máy được bán ra với bộ phụ kiện tương tự phiên bản Hàn. Và có giá chính hãng là 7.190.000 đồng.

THIẾT KẾ

Sky A900 Vega Secret Up là mẫu phablet kế nhiệm A890 với thiết kế khá lớn. Các chi tiết vỏ ngoài được chế tác từ nhựa. Tuy nhiên, viền máy và mặt lưng đều có vân xước giả kim loại khá hiện đại. Ngoài ra, dù màn hình 5,6 inch nhưng thiết kế màn hình tận dụng gần hết diện tích mặt trước. Khiến cho máy không quá lớn khi cầm trên tay. Để nâng cao trải nghiệm sử dụng bằng một tay. Sky A900 Vega Secret Up được tích hợp bàn rê V Touch kèm với cảm biến vân tay ở mặt lưng.

MÀN HÌNH

Sky A900 Vega Secret Up sở hữu màn hình 5,6 inch độ phân giải Full HD. Cho khả năng hiển thị khá tốt.

Về cấu hình,Sky A900 Vega Secret Up trang bị vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,3GHz, RAM 2 GB. Camera chính 13 MP, camera phụ 2.1 MP. Giao diện của Pantech ngày càng được trau chuốt, hiện đại. Và trang nhã hơn với các biểu tượng theo phong cách phẳng. Mang màu sắc trẻ trung nhưng không quá màu mè. Ngoài ra, Sky A900 Vega Secret Up cũng có tính năng ngăn chặn người khác nhìn lén màn hình. Người dùng vuốt bằng 2 ngón tay từ trên xuống để máy bổ sung thêm một lớp đồ họa. Khiến hình ảnh trở nên mờ đi từ các góc nhìn khác. Tuy nhiên, tính năng này có vẻ như vẫn chưa hoàn thiện và không đáng giá cho lắm.

MÀN HÌNH

Tính năng làm mờ màn hình.

Tính năng làm mờ màn hình.

Bộ sản phẩm ngoài sạc, cáp, tai nghe còn đi kèm dock sạc và một viên pin phụ tương tự như phiên bản xách tay.

Bộ sản phẩm ngoài sạc, cáp, tai nghe còn đi kèm dock sạc và một viên pin phụ tương tự như phiên bản xách tay.

CAMERA

Đèn thông báo nằm ở ngay phím Home.

Đèn thông báo nằm ở ngay phím Home.

Mặt lưng được thiết kế cong với vân xước giả kim loại.

Mặt lưng Sky A900 Vega Secret Up được thiết kế cong với vân xước giả kim loại.

Bên cạnh camera 13 MP và flash, phần trên của mặt lưng A900 có cảm biến vân tay kiêm bàn rê V Touch và loa ngoài.

Bên cạnh camera 13 MP và flash. Phần trên của mặt lưng Sky A900 Vega Secret Up có cảm biến vân tay kiêm bàn rê V Touch và loa ngoài.

Nguồn: Genk