Xiaomi Mi 8 EE vừa ra mắt hồi đầu tháng sáng vừa qua. Được đánh giá là một chiếc smartphone mạnh mẽ và thiết kế ấn tượng. Tindienthoai.net sẽ đi phân tích chi tiết giúp các bạn trả lời được câu hỏi Có nên mua Xiaomi Mi 8 EE hay không nhé.

Vì sao nên mua Xiaomi Mi 8 EE

Xiaomi Mi 8 EE là chiếc điện thoại đầu tiên cùng có ID Face kết hợp với nhận diện vân tay dưới màn hình. Cùng với đó là thiết vô cùng độc đáo và hiệu năng mạnh mẽ. Liệu như vậy đã đủ để trả lởi câu hỏi Có nên mua Xiaomi Mi 8 EE hay không?

Xiaomi Mi 8 với thiết kế độc đáo

Có nên mua xiaomi mi 8 EE

Không phải sản phẩm đầu tiên có thiết kế xuyên thấu. Nhưng Xiaomi Mi 8 EE lại tạo được ấn tượng riêng của mình. Mặt sau trong suốt để giúp ta có thể thấy các linh kiện với thiết kế và sắp xếp rất kĩ càng. Từ đó có thể cảm nhận được vẻ đẹp máy móc, hiện đại ngay từ khi mới nhìn qua. Cùng với màn hình tai thỏ thời thượng. Chắc chắn Xiaomi Mi 8 EE là một sản phẩm đẹp mắt đáng để lựa chọn

Với cấu hình mạnh mẽ và tính năng ưu việt. Sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Có nên mua Xiaomi Mi 8 EE hay không.

Mang trong mình con chip Snapdron 845, RAM 8GB. Và chỉ được trang bị viên pin 3.000mAh khiêm tốn. Nhưng Mi 8 EE hoàn toàn có thể đủ sức trải nghiệm mọi ứng dụng và game mobile với yêu cầu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Không những với hiệu năng mạnh mẽ. Mi 8 EE còn là chiếc điện thoại đầu tiên kết hợp cả Face ID và cảm biến vân tay trên màn hình

Đặc biệt hơn với sức mạnh và thiết kế của mình. Giá của Xiaomi mi 8 được cho là thấp và hợp lý hơn những sản phẩm cao cấp khác. Cũng là điều cực kì quan trọng đối với bạn khi đang cân nhắc lựa một chiếc smartphone cho riêng mình.