Có nên mua Xiaomi mi 8 Pro? Là câu hỏi rất khó ở thị trường người dùng hiện nay. Và hôm nay mình sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi này.

Có nên mua Xiaomi mi 8 Pro ở thị trường hiện tại ?

Thị trường smartphone phát triển khốc liệt. Do đó sẽ có những đối thủ cạnh tranh với nhau cực mạnh như là Apple hay Samsung, Xiaomi, Oppo ..v.v. Và có những nhà sản xuất đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Họ tạo ra những chiếc máy có cấu hình khủng so với những nhà sản xuất khác nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Đó chính là nhà sản xuất Xiaomi.

Điều này đánh vào tâm lý của người dùng. Và sản phẩm đó không ai khác đó là Xiaomi mi 8 Pro. Với mức giá 10 triệu đồng. Có nên mua Xiaomi mi 8 Pro hay không? Câu trả lời của mình là có.

1. Có nên mua Xiaomi mi 8 Pro với giá 10 triệu thời điểm hiện tại?

Đối với mức giá là 10 triệu đồng mà chúng ta có thể sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình cực khủng. Trang bị chip snapdragon 845 mạnh nhất của nhà Qualcomm hiện nay. Tốc đô xử lý đa nhiệm nhanh nhất trên các sản phẩm của Xiaomi hiện tại. Nếu đã so sánh chip A12 của iPhone XS Max thì hiệu số không chênh lệch là bao. Nhưng Xiaomi mi 8 Pro lại rẻ bằng 1/3 giá trị của iPhone XS Max. Đây cũng là lí do đáng để mua Mi 8 Pro với mức giá 10 triệu.

Có nên mua Xiaomi mi 8 Pro

Thiết kế đẹp mắt của Xiaomi mi 8 Pro

Đặc điểm thứ hai đáng để mua Xiaomi mi 8 Pro bây giờ là cấu hình cực khủng của nó. So với những sản phẩm khác cùng phân khúc giá. Xiaomi chú trọng việc đẩy mạnh cấu hình hơn là về camera. Với con chip S845 thì mọi thao tác nặng. Cũng như chơi game cấu hình cao, xem phim HD + đều có thể dễ dàng xử lý mượt mà. Ở thời điểm hiện tại thì với Xiaomi mi 8 Pro là sự lựa chọn hợp lý nhất.

2. Có nên mua Xiaomi mi 8 Pro phiên bản xách tay?

Trên thị trường Việt Nam. Hiện tại thì điện thoại chính hãng và xách tay cũng rất nhiều và phổ biến. Những cửa hàng lớn như FPT và thế giới di động hay là VIETTEL Store. Họ phân phối và bán những sản phẩm chính hãng. Điều này cho người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Không phải lo về nguồn gốc và hàng giả nhưng với giá thành cao hơn một chút so với giá sản phẩm sách tay.

Có nên mua Xiaomi mi 8 Pro

Hàng chính hãng và hàng xách tay không khác nhau về vẻ bề ngoài.

Sản phẩm xách tay thì có thể rẻ hơn hàng chính hãng từ 1-2 triệu đồng. Với chế độ bảo hành cũng khác nhau. Đối với sản phẩm chĩnh hãng được phân phối khắp các nước trên thế giới thì chúng ta không cần phải lo lắng về khoản ngôn ngữ. Chúng ta có thể an tâm mua về và sử dụng. Nhưng đối với phiên bản xách tay, Chúng ta sẽ mất một khoảng thời gian từ 15 – 30 ngày để cài đặt ngôn ngữ tiếng việt tại thị trường Việt Nam.

Bởi vì sản phẩm xách tay về Việt Nam sẽ không bị đánh thuế. Nên mức giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với những cửa hàng lớn nhập khẩu sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất.

Vì vậy câu hỏi có nên mua Xiaomi mi 8 Pro hàng xách tay không? mình xin giải đáp rằng, thực sự rất hợp lý khi mua vì giá thành hợp lý với người việt.

Lời khuyên cuối bài mà mình muốn gửi cho các bạn. Đó là chúng ta nên xem xét và mua một chiếc Xiaomi mi 8 Pro, với mức giá thực sự phù hợp mà cũng đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm đáng giá. Và chắn rồi, lời khuyên của mình cho các bạn rằng chúng ta nên mua Xiaomi mi 8 Pro ở thời điểm hiện tại!