Năm nay là năm của smartphone viền cạnh siêu mỏng, sau sự xuất hiện của Mi MIX thì đến lượt Galaxy S8, S8 Plus ra đời. Và ngay sau đó là nhiều sản phẩm khác cũng theo xu hướng thiết kế này.Tuy nhiên, người dùng vẫn muốn có một thiết bị với thiết kế còn đỉnh hơn nữa, đó chính là lý do mà concept Zero Frame ra đời.

Concept Zero Frame: chiếc smartphone trong mơ của nhiều tín đồ công nghệ

Mới đây một mẫu concept smartphone mang tên Zero Frame đã ra đời, và đúng như ý nghĩa của tên gọi, đây là chiếc điện thoại không viền cạnh màn hình.

Concept Zero Frame

Theo concept-phones, concept Zero Frame được tạo ra bởi nhà thiết kế Armin Schellmann. Nó trông rất lạ mắt và ấn tượng nhờ vào mặt trước với viền cạnh biến mất, màn hình cong ở cạnh trên và cạnh dưới độc đáo.

Thông tin từ nhà thiết kế cho rằng, Zero Frame sẽ được thực hiện bởi LG. Dù sao đi nữa thì chúng ta cũng có một sản phẩm với màn hình tràn cạnh, không viền cạnh. Đặc biệt là cạnh trên và cạnh dưới còn được bẻ cong ấn tượng.

Concept Zero Frame

Mặt trước cũng tích hợp 2 loa ở viền cạnh trên và cạnh dưới. Ở mặt sau là bộ camera kép và dường như bên dưới cmaera là cảm biến vân tay, tuy nhiên trông nó mờ mờ ảo ảo chứ không hiện rõ ràng cho lắm.

Concept Zero Frame

Từ hình ảnh, chúng ta có thể thấy rằng bộ khung vỏ của máy được làm từ kim loại nguyên khối trông cao cấp và chắc chắn, các cạnh mặt sau được bo cong để dễ dàng cầm nắm hơn.

Concept Zero Frame

Sau tất cả, bạn thấy mẫu concept này thế nào?