Bảng xếp hạng mới đây, AnTuTu đã đưa ra danh sách 10 chiếc smartphone có thương hiệu đến từ Trung Quốc đáng tiền nhất tháng 2 dựa trên giá của điện thoại thông minh từ ngày 1/2 đến ngày 28/2.

antutu-top-10

Nhưng điều đáng chú ý ở chỗ, theo trang Gizmochina, khi so sánh với dữ liệu thu được trong hai tháng qua, dữ liệu gần đây cho thấy người tiêu dùng đang phải tốn nhiều tiền hơn để sở hữu được một chiếc smartphone có điểm AnTuTu tương ứng với những tháng trước. Đứng đầu trong danh sách này là Lenovo ZUK Z2 (3GB RAM / 32GB ROM) được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820 và hiện có giá 1199 tệ. Mức giá này giúp ZUK Z2 trở thành smartphone rẻ nhất nhưng mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng.

Đứng thứ hai là LeEco Le Max 2 (4GB RAM / 32G ROM) và LeEco Le 2 có được vị trí thứ 3 (3GB RAM / 32GB ROM) với giá 999 tệ. Một chiếc smartphone khác của LeEco cũng chiếm luôn vị trí thứ tư, lần này là LeEco Le Pro 3 (4GB RAM / 32GB ROM).

Vị trí thứ 7 có sự góp mặt của Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Redmi Note 4 (3 GB RAM / 64 GB ROM) nằm ở vị trí thứ 10.

Nhìn chung trong bảng xếp hạng của AnTuTu, LeEco, Xiaomi và Lenovo đang là những thương hiệu cung cấp điện thoại có cấu hình tương xứng với giá tiền nhất. Bạn có đồng tình với bảng xếp hạng này chứ?