Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết này để cùng tìm hiểu về chiếc smartphone đàng làm mưa làm gió thời gian qua nhé! Liệu có phải của rẻ là của ôi Xiaomi Redmi 5A.

Xiaomi Redmi 5A – có phải của rẻ là của ôi?

Theo mình nghĩ thì Xiaomi Redmi 5A chắc chẳng còn xa lạ gì với người dùng. Nhanh nhậy nắm bắt về công nghệ. Nhưng còn rất nhiều bạn lại chưa hề biết về sản phẩm Xiaomi Retmi 5A này. Bởi để có một sản phẩm giá rẻ nhưng không rẻ chất lượng thì bên nhãn hàng không thể chạy quảng cáo để dành cho chi phí sản xuất tối ưu nhất.

Xiaomi Redmi 5A

Một số thông tin về Xiaomi Redmi 5A

Và đây chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Lý do tại sao lại có thể khẳng định rằng đây là sản phẩm bạn cần. Đơn giản là với giá thành hơn một triệu đồng thì không quá khó khăn để tìm tới một chiếc Smartphone. Nhưng quan trọng là cấu hình của nó lại hơn giá trị một triệu rất nhiều.

Chiếc smartphone của ông anh Trung Quốc này đã không hề sử dụng các loại chíp giá rẻ. Như Mediateck mà sử dụng ngay chíp Snapdragon 425 với vi sử lý lên tới 4 nhân. RAM 3G và bộ nhớ trong lên tới 32GB. Màn hình của máy cũng không hề kém cạnh các dòng máy đắt tiền khi hiển thị lên tới mười sáu triệu màu, chuẩn HD. Bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm này nữa. Khi ngay cả pin cũng không còn là vấn đề với dung lượng 3000 mAh. Có thể sử dụng liên tục tới 2 hoặc 3 ngày trên màn hình 5.0 inch.

Xiaomi Redmi 5A

Vẫn chưa hết bất ngờ đâu, bởi camera của máy cũng vô cùng đáng nói. Khi mang trên mình tính năng vượt trội gắn thẻ địa lý. Chạm lấy net, tự động lấy nét,phát hiện khuôn mặt/nụ cười, HDR, toàn cảnh,… Ngoài ra hình thức máy cũng vô cùng tinh tế và mang giá trị thẩm mỹ cao. Đa dạng màu sắc, gọn nhẹ tiện dụng cầm nắm hay bỏ túi. Sản phẩm còn thiết kế khay sim kèm thẻ nhớ tiện dụng và còn có thẻ sùng 2 sim tiện lợi.

Vậy còn lý do gì khiến bạn băn khoăn về Xiaomi Redmi 5A nữa. Tôi tin chắc sẽ thật khó để bạn tìm ra được sản phẩm đáng giá nhưng giá thành lại rẻ nhưng chiếc máy này đấy. Và nó sẽ khiến bạn bỏ ngay suy nghĩ ”của rẻ là của ôi”.