Không ít người cảm thấy nhàm chán với giao diện ĐỘC QUYỀN IOS của Apple trong nhiều năm qua. Đặc biệt nếu bạn là người ưa mạo hiểm, thích sự thay đổi? Thì càng có lí do để bạn đọc bài viết sau. Mới đây Jailbreak được iPhone để tùy biến giao diện Android.

Mới đây Jailbreak được iPhone để tùy biến giao diện Android

Can thiệp sâu vào hệ thống trong iPhone bằng việc jailbreak được iPhone để tùy biến giao diện Android. Rất nhiều bạn thích thú với việc jailbreak. Vì bạn được tự mình phát triển hoặc sâu hơn là viết ra phần mềm chạy trên iPhone. Việc này cũng giống như khi bạn thực hiện “root” trên Android.Với việc thay đổi giao diện mặc định của hệ điều hanh IOS bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới. Gần đây tài khoản YouTube iTwe4kz đã đăng tài một ví dụ hoàn hảo về chiếciPhone 6 Plus sau khi tuỳ biến giao diện.

Danh sách những ứng dụng mà iTwe4kz Jailbreak được iPhone để tùy biến giao diện Android. Nếu là một người thích-cái-đẹp, đam mê và dám “vọc” thì bạn hãy nên thử để biến chiếc iPhone trở nên độc đáo nhất có thể.

 iPhone để tùy biến giao diện Android
Jailbreak được iPhone để tùy biến giao diện Android

Xem thêm video tùy biến giao diện trên iPhone:

Bạn thấy thế nào? Có đáng để trải nghiệm không nào. Hi vọng trong tương lai Apple sẽ cân nhắc để cho chúng ta được tùy biến giao diện trên máy mà không cần phải  jailbreak