Hãng Apple đã hé lộ bản vẽ iPhone X đặc biệt trong năm nay để kỷ niệm 10 năm ra mắt. KHiến nhiều người thích thú với sản phẩm này.

Bản vẽ iPhone X với các thông số được tiết lộ khiến nhiều người người thích thú.

Mới đây, đã có một bản vẽ với nhiều thông tin chi tiết về nội thất của thiết bị này đã được tiết lộ. Nhiều người cho rằng đấy là bản vẽ iPhone X mà Apple sắp ra mắt. Đây là sản phẩm kỉ niệm 10 năm ra mắt của Apple.

bản vẽ iPhone X
Lộ bản vẽ iPhone X với các thông số

Cũng tương tự như những hình ảnh thực tế gần đây, máy ảnh kép ở phía sau vẫn nằm bên trái. Nhưng được xếp theo chiều dọc chứ không nằm ngang như iPhone 7 Plus.

Vi xử lý Apple A11 nằm dưới mô đun SIM và WiFi. Con chip này được kỳ vọng sẽ mang đến hiệu năng hoạt động tốt hơn so với Apple A10 Fusion. Ở mặt trước phía trên còn có một camera 3D được đặt bên cạnh máy quét mống mắt. Trong khi cạnh dưới là loa stereo, cùng với đó các bộ phận điều khiển cảm ứng 3D.  Giúp phản hồi yêu cầu của người dùng tùy theo lực nhấn.

Hơn nữa, trên bản vẽ này có lẽ chính là 2 thỏi pin được ký hiệu bằng phần màu vàng và màu đào, hứa hẹn sẽ giúp thời lượng sử dụng tăng lên rất cao. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay cũng được nhúng bên dưới màn hình.

Theo trang Gizmochina cũng nói rằng, nếu bản vẽ này là thật thì iPhone X chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus nhà Samsung.