Trên thế giới hiện tại có 7,5 tỷ hiện tại đã có hơn 2 tỷ máy chạy Android. Đây là con số không hề nhỏ so với dân số hiện nay.

Dân số khoảng 7,5 tỷ người thì hiện tại đã có hơn 2 tỷ máy chạy Android.

Tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển Google I/O 2017 đang diễn ra tại Mỹ, Google đã công bố rất nhiều con số ấn tượng. Trong đó có công bố rằng dân số khoảng 7,5 tỷ người thì hiện tại đã có hơn 2 tỷ máy chạy Android. Đây là sự phất triển đáng kinh ngạc của Android cũng như các dịch vụ mà nó mang lại.

Dân số khoảng 7,5 tỷ người thì hiện tại đã có hơn 2 tỷ máy chạy Android
Dân số khoảng 7,5 tỷ người thì hiện tại đã có hơn 2 tỷ máy chạy Android.

Theo Google công bố thì tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 2 tỷ máy chạy Android. Mỗi ngày người dùng đã up lên Google 1.2 tỷ tấm hình. Và Google Photos có 500 triệu người dùng thường xuyên mỗi tháng. Đặc biệt hơn, Google Drive còn có tới hơn 800 triệu người dùng thường xuyên mỗi tháng. Dân số khoảng 7,5 tỷ người thì hiện tại đã có hơn 2 tỷ máy chạy Android. Đây là một con số đáng nể mà Android đêm lại cho người dùng.

Ngoài ra, YouTube đã có hơn 1 tỷ người dùng và mỗi ngày người ta xem hơn 1 tỷ giờ trên trang chia sẻ video này.
Với dịch vụ Google Maps, Google cho biết: Tính tới thời điểm hiện tại đã dẫn đường hơn 1 tỷ km. Android vẫn sẽ tiếp tục trong tương lại, cùng chờ đợi sự bùng nổ từ nhà sản xuất này.