Bạn đang muốn sở hữu chiếc smartphone tràn viền mà giá chỉ tầm trong. Hãy theo doãi bài viết sau chúng tôi gợi ý một số điện thoại mang đẳng cấp màn hình tràn viền giá tầm trung đáng mua nhất.

Đẳng cấp màn hình tràn viền giá tầm trung đáng mua nhất

Dường như thiết kế đang là xu thế đưa Smartphone lên một tầm cao mới. Mở đầu chào lưu siêu hót này không ai khác là Samsung S8 và S8+ ra đời. Đến thời điểm hiện tại này thì người tiêu dùng không mấy khó khăn để sở hữu một chiếc smartphone màn hình kiểu mới cao cấp nhưng chỉ có giá tầm trung.

Và bây giờ tôi sẽ giới thiệu danh sách 3 mẫu smartphone tràn viền mang đẳng cấp màn hình tràn viền giá tầm trung đáng mua nhất.

1 Oppo F7

Đầu tiên không thể không kể tới Oppo F7Cái tê rất dáng được quan tâm trong thời điểm hiện tại. Ngoài camera selfie 25MP siêu “đỉnh” sản phẩm còn mang trên mình thiết kế. tràn viền không biên giới siêu nổi bật cùng mức giá vô cùng hấp dẫn.

Đẳng cấp màn hình tràn viền giá tầm trung đáng mua nhất
Đẳng cấp màn hình tràn viền giá tầm trung đáng mua nhất

Ngoài hình thức tuyệt vời với mặt lưng hút mắt sản phẩm còn có cấu hình ấn tượng. Với chip xử lý MediaTek Helio P60; RAM 4GB; bộ nhớ trong 64GB. Camera trước 16MP; pin 3400 mAh.

Vivo V9

Một bản sao giống hệt iPhone X chính là Vivo V9 với thiết kế tai thỏ. Màn hình tràn viền, mặt kính cong 2.5D cùng camera kép dọc. Có thể nói mẫu Smartphone mới của Vivo này khá vượt trội cho người dùng trải nghiệm đỉnh cao với màn hình lớn lên tới 6.3inch.

Đẳng cấp màn hình tràn viền giá tầm trung đáng mua nhất

Máy còn được thiết lập camera kép gồm một cảm biến 16MP và một cảm biến 2MP. Hỗ trợ chụp ảnh xóa phông ảo diệu và quay chậm. Camera selfie có độ phân giải lớn – 24MP chính là điểm vượt trội của camera trước. Tích hợp nhiều chế độ làm đẹp và có khả năng chụp ảnh chân dung. Ngoài ra máy có RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB nhưng được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 626. Dung lượng pin tích hợp trong máy nhỏ hơn – 3260 mAh.

Huawei Nova 3E

Hơi khiêm tốn một chút so với hai người bạn đồng hương. Huawei Nova 3e lại có cạnh dưới màn hình dày hơn và là 5,84 inch. Pin của máy là 3000 mAh.

Đẳng cấp màn hình tràn viền giá tầm trung đáng mua nhất

Máy được hỗ trợ camera kép 16MP + 2MPở mặt sau. Hỗ trợ chụp ảnh mờ nền như hầu hết các mẫu smartphone tầm trung khác. Tuy nhiên, camera trước của Nova 3e chỉ có độ phân giải 16MP. Bù lại người dùng có thể lưu trữ dữ liệu và ứng dụng cần thiết với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Qua các thông tin trên mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý nhé