Giữa những tâm bão công nghệ thì liệu có hãng sản xuất Smartphone nào đánh bật được Apple và Samsung? Đây chính là hai con rồng lớn đang bay giữa bầu trời công nghệ. Quả thực đây là dấu hỏi chấm quá lớn dành cho tất cả các hãng và người tiêu dùng. Mặc dù hiện giờ hai hãng lớn Apple và Samsung vẫn đang đứng đầu nhưng chẳng ai có thể biết trước được liệu cơn bão mới nào sẽ ập tới làm thay đổi ngành công nghệ điện tử này.

Bởi hiện nay các nhà sản xuất tại Trung Quốc đã phóng rất nhanh tới thị trường người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở một mà họ ra đời hàng loạt các thương hiệu đang rất được ưa chuộng như Huawei, Xiaomi hay Oppo,…. Các dòng máy này không chỉ thu hút người tiêu dùng bởi giá rẻ mà cấu hình ngày một phát triển mạnh mẽ.

Chúng ta cũng nên kỳ vọng vào sự thay đổi này của bởi người vua nào rồi cũng có người kế nghiệm. Thế nhưng dù sao cũng chúc cho Apple và Samsung luôn giữ được phong độ và có nhiều đột phá hơn. Còn các bạn, các bạn đang dùng sản phẩm của hãng nào, cùng bình luận để đưa ra đánh giá khách quan nhất nhé!