Đánh giá camera iPhone 7 Plus – Chiếc điện thoại có camera độc đáo đầu tiên của Apple làm nhiều người tò mò. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các đánh giá về thế hệ camera mới này qua sự so sánh với chiếc điện thoại mới và hot không kém trên thị trường hiện nay, galaxy S8

Đánh giá camera iPhone 7 Plus

Bài viết này sẽ so sánh thông số kỹ thuật giữa 2 chiếc flagship hàng đầu thị trường hiện nay. Sau đó chúng tôi tiếp tục đưa ra các hình ảnh cụ thể giữa iPhone 7 Plus CPO và Galaxy S8 để các bạn có thể đánh giá camera iPhone 7 Plus một cách khách quan và chính xác nhất.

Đánh giá camera iPhone 7 Plus: thông số kỹ thuật camera iPhone 7 Plus vs Galaxy S8

 

Ở Galaxy S8 vẫn là một camera chính độ phân giải 12 MP theo công nghệ Dual Pixel, khẩu độ F/1.7. Bộ xử lý hình ảnh mới, giúp cho khả năng xử lý và tái tạo màu sắc tốt hơn thế hệ cũ. Camera trước được cải tiến lên 8MP, đi kèm tính năng lấy nét tự động.

Với iPhone 7 Plus, Apple đã có sự thay đổi đáng kể khi sử dụng hệ thống camera kép độ phân giải 12 MP. Trong đó, một máy ảnh có ống kính góc rộng tiêu chuẩn và máy ảnh thứ hai là một ống kính tele cho phép zoom quang học lên đến 2x. Nó cũng có khả năng lên đến 10x zoom kỹ thuật số.

Đánh giá camera iPhone 7 Plus qua so sánh chất lượng hình ảnh

(Ảnh bên trái: Galaxy S8, bên phải iPhone 7 Plus)

Đánh giá camera iPhone 7 Plus dưới ánh sáng ngoài trời: Galaxy S8 cho thấy khả năng đo sáng và tái tạo màu sắc. iPhone 7 Plus có phần bị đục, hơi tối màu.

 

 

Đánh giá camera iPhone 7 Plus qua chụp macro: S8 có phần nhợt nhạt so với iPhone 7 Plus trong khả năng chụp cận cảnh, ánh sáng đầy đủ. S8 có phần ám xanh và ngã sang màu lạnh. iPhone 7 Plus cho màu sắc rực rỡ hơn

 

Đánh giá camera iPhone 7 Plus qua chụp HDR: hai bức ảnh đều nằm ở mức ngang nhau. tuy nhiên, iPhone 7 Plus cho màu sắc rực rỡ hơn với màu của những viên gạch đỏ rực và màu trời xanh có phần sáng hơn so với S8 hơi tối.

 

Đánh giá camera iPhone 7 Plus qua chụp ban đêm: S8 có vẻ nhận diện màu tốt, không bị bệt màu và ám xỉ như iPhone 7 Plus.

 

Đánh giá camera iPhone 7 Plus qua chụp selfie: iPhone 7 Plus cho hình ảnh selfie thấy rõ đường nét của tóc và da mặt dù không mịn màng như S8 nhưng lại khá trung thực về màu sắc cũng như là các điểm trên khuôn mặt

Trên đây là bài viết đánh giá camera iPhone 7 plus. Hy vọng các bạn có thêm thông tin hữu ích khi chọn mua smartphone qua camera.