Đánh giá camera iPhone 7 – Tuy không có cụm camera kép hoành tráng như bản iPhone 7 Plus nhưng cảm biến camera mới của iPhone 7 vẫn rất đáng chú ý nhờ những cải tiến đáng kể. Hãy cùng xem thế hệ iPhone mới nhất có camera tuyệt vời đến mức nào.

Đánh giá camera iPhone 7 chi tiết

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn sự thay đổi mới trong cấu tạo của iPhone 7. Sau đó chúng tôi tiếp tục đưa ra các hình ảnh cụ thể giữa iPhone 7 và Galaxy S7 để các bạn có thể đánh giá camera iPhone 7 một cách khách quan và chính xác nhất.

Đánh giá camera iPhone 7 qua phần cứng và tốc độ chụp

iPhone 7 được trang bị camera với cảm biến 12MP. Khẩu độ đã được tăng lên f/1.8 thu sáng nhiều hơn 50%, sử dụng 6 lớp thấu kính, chống rung quang học OIS. Cụm đèn LED dual-tone được thay bằng cụm 4 đèn LED, chiếu sáng tốt hơn và đánh sáng thực hơn. Camera trước được nâng lên 7MP với khả năng chống rung ảnh tự động để cải thiện chất lượng ảnh tự sướng và video selfie.

Đánh giá camera iPhone 7

Hệ thống cảm biến mới giúp iPhone 7 có tốc độ chụp nhanh hơn 60% và hiệu quả hơn 30% . Máy có thể chụp liên tiếp nhiều tấm ở những hướng khác nhau mà máy vẫn bắt kịp tốc độ.

Đánh giá camera iPhone 7 qua chất lượng ảnh

Đánh giá camera iPhone 7 dưới điều kiện ánh sáng ngoài trời: iPhone 7 và Galaxy S7 đều cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Đánh giá camera iPhone 7

Đánh giá camera iPhone 7 dựa trên màu sắc và độ tương phản: Camera của iPhone 7 có xu hướng tạo độ tương phản cao hơn so với Galaxy S7, nhờ đó mà chúng ta thấy sự khác biệt rõ rệt giữa các mảng màu sắc.

Đánh giá camera iPhone 7

Đánh giá camera iPhone 7 dựa trên khả năng zoom quang học: Khi zoom lên, Galaxy S7 có vẻ như hiển thị chi tiết sắc nét hơn một chút. Nhưng sự khác biệt cũng là rất nhỏ.

Đánh giá camera iPhone 7

Đánh giá camera iPhone 7 qua chụp người: Camera của iPhone 7 có xu hướng điều chỉnh màu sắc khá nhiều so với màu thực tế. Nó nhận diện các khuôn mặt hoặc cơ thể người trong một bức ảnh và điều chỉnh tone màu để có được màu da đẹp nhất.

Đánh giá camera iPhone 7

Đánh giá camera iPhone 7 qua khả năng focus: Galaxy S7 có thể focus vào một điểm gần hơn và tạo độ sâu trường ảnh mỏng hơn so với iPhone 7.

Đánh giá camera iPhone 7

Đánh giá camera iPhone 7 dưới điều kiện ánh sáng tối: iPhone 7 đã được cải thiện đáng kế nhưng vẫn chưa thể bằng Galaxy S7.

Đánh giá camera iPhone 7

Tóm lại, iPhone 7 là một chiếc smartphone thích hợp cho những ai muốn chụp chân dung, chụp ảnh cùng bạn bè bởi iPhone 7 có khả năng điều chỉnh tone màu tôn da của bạn lên.

 

Trên đây là bài viết đánh giá camera iPhone 7. Hy vọng các bạn có thêm thông tin hữu ích khi chọn mua smartphone qua camera.