Nokia 5.1 Plus chỉ mới được ra mắt tại Việt Nam, ở phân khúc giá rẻ. Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus liệu có giá rẻ chụp ảnh đẹp hay không.

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus: liệu đây có thể là ưu thế đối vs Nokia trong phân khúc giá rẻ không?

Mới đây Nokia tiếp trục trình làng sản phảm ở phân khúc giá rẻ, khiến nhiều người mong đợi. Camera có lẽ là điểm đáng giá và là điểm cộng lớn nhất với chiếc smartphone này ở phân khúc giá rẻ. Cùng đánh giá camera Nokia 5.1 Plus có điểm già độc đáo có thể gây chiến ở phân khúc giá rẻ nhé.

 

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus: Qua thông sô máy

Đặc điểm nổi bật nhất có lẽ là bộ đôi camera kép hiế thấy ở phân khúc giá rẻ. Thoáng nhìn ta có thể thấy khá hầm hố. Độ phân giải của camera kép phía sau lần lượt là 13 MP và 15 MP. Khẩu độ camera phía sau là f/2.0 kết hợp với AI công nhệ trí tuệ  nhân tao. Hỗ trợ xóa phông và lây nét theo công nghệ PDAF.
Camera phía trước với độ phân giái 8 MP và khẩu độ f/2.2. Giúp chụp rõ nét và đẹp.

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus: khi chụp ảnh trong môi trường đủ sáng.

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus

Với thời tiết Hà Nội hiện tại thì nói là đủ sáng có vẻ chưa đúng lắm. Bời Hà Nội đang chuyển mua lên ánh sang chưa gọi là lý tưởng. Mặc dù vậy, Nokia 5.1 Plus vẫn cho ra những bức ảnh khá chân thật và ưa nhìn sát với thực tế.

Có lẽ do chụp khá sát với thực tế lên bức ảnh hơi kém sức song và không nịnh mắt người  nhìn cho lắm.

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus: khi chụp ảnh thiếu sáng.

Đánh giá camera Noki 5.1 Plus

Đối với tất cả các dòng smartphone giá rẻ thì chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng là một thử thách lớn. Nokia 5.1 Plus cũng không phải là một ngoại lệ. Ảnh chụp từ chiếc máy này không được ổn cho lắm. Nhưng điểm cộng là vẫn giữ được độ nét của ảnh, và hạn chế được độ nhiễu ảnh ở mức cho phép.

Khi chụp ảnh độ sáng và màu sắc được đẩy ca hơn so với thực tế. Nhưng điều này tạo lên sự sinh động của máy dù vẫn có điểm bị “cháy”.

Và điểm đáng tiếc nữa là Nokia 5.1 Plus không chỉnh tay các thông số cân bằng trắng, IOS… Ngoài ra camera này có hỗ trợ xoa phông cho bạn những bức ảnh sống ảo không cần dùng máy đắt tiền.

Ở phân khúc giá rẻ thì camera của Nokia 5.1 Plus thì khá ổn với việc chụp ảnh. Đủ làm bạn hài làm với những bước ảnh hàng ngày.