Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 – Samsung đã trang bị cho camera sau một công nghệ mới là Dual Pixel Auto Focus. Samsung cũng là hãng đi tiên phong trong việc trang bị công nghệ này cho điện thoại. Vậy còn camera trước thì sau?

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7

Camera của Samsung S7 được thiết kế cảm biến to hơn, điểm ảnh rõ hơn. Không còn chạy theo chấm mà nó đánh vào tâm lý người dùng. Cộng với sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ dual-pixel để tăng cường khả năng lấy nét mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Sau đây là những đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 cụ thể hơn.

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 qua các thông số kỹ thuật

Samsung Galaxy S7 sở hữu camera trước 5MP, có khẩu độ f/1.7, hỗ trợ quay phim QHD, chụp ảnh HDR vô cùng tuyệt vời. Người dùng công nghệ hoàn toàn yên tâm với những trải nghiệm độc đáo và thú vị với những bức hình tự sướng chân thực và đẹp nhất

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7
(Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 – thông số kỹ thuật)

Ứng dụng Camera vẫn giữ nguyên từ S6 với sự kết hợp giữa giao diện chụp hình và quay video. Trong đó, nút chụp hình và nút quay video ở một bên và những tuỳ chỉnh nhanh ở bên còn lại.

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 qua so sánh với iPhone 7

(ảnh bên trái là iPhone 7, bên phải là Galaxy S7)

Chụp ngoài trời

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7
(Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 – ngoài trời)

Rõ ràng ảnh chụp bằng chiếc iPhone 7 Plus cho màu sắc sống động hơn cả. Trong khi đó, Samsung Galaxy S7  lại cho hình ảnh hoàn toàn ngược lại, màu sắc nhạt nhẽo.

Chụp chân dung

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7
(Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 – chân dung)

Với điều kiện ánh sáng như nhau, nhưng kết quả cực kỳ khác nhau. Những hình ảnh đầu tiên từ iPhone một lần nữa nhỉnh hơn S7. Nó đã cân bằng độ phơi sáng và chi tiết sắc nét.

Chụp nhóm người

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7
(Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 – nhóm người)

S7 thực hiện khá tốt việc nhận diện khuông mặt, tuy nhiên hơi thiếu sáng và màu da chuyển sang hơi hướng màu cam. Chiếc iPhone 7 Plus cho hình ảnh hơi mờ, nhưng nó cho sự cân bằng sáng chuẩn, các chi tiết sắc nét.

Chụp trong nhà

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7
(Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 – trong nhà)

S7 có vẻ mạnh hơn iPhone 7 ở tiêu chí này. Ảnh selfie trong nhà với S7 khá nét, màu sắc rõ net. Còn iPhone 7 có phần mờ, màu hơi ám vàng.

Tóm lại, camera trước của S7 và iPhone 7 đều cho chúng ta một hình ảnh chất lượng tốt, sắc nét. Tuy nhiên có vẻ như Galaxy S7 vẫn hơi kém so với lứa bạn.

Trên đây là quan điểm của chúng tôi khi đánh giá camera trước samsung galaxy S7. Mỗi chúng ta đều có những quan điểm khác nhau. Điều quan trọng phụ thuộc vào các nhà sản xuất cần không ngừng nâng cao chất lượng hình ảnh của camera trước, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của xã hội.