Đánh giá camera Xiaomi Mi A2 được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi ngay từ khi chưa ra mắt nhà sản xuất Xiaomi đã cho biết Mi A2 được tập trung nâng cấp về camera. Xiaomi Mi A2 hưa hẹn với người dùng với nhiều bất ngờ và trải nghiệm mới. Vậy hãy cùng mình đánh giá camera Xiaomi Mi A2 qua bài viết này nhé!

So sánh Xiaomi Mi A1 với Mi A2

Camera của Xiaomi Mi A2 có “vượt trội” như thông tin đưa ra.

Là sản phẩm tạo ra cơn sốt từ ngày ra mắt nhờ mang thiết kế thời thượng, cấu hình khủng và đáng nhắc đến nhất chính là camera của máy. Xiaomi Mi A2 đã được đầu tư rất kỹ khi trang bị hàng loạt cảm biến của Sony và tích hợp sắc công nghệ AI nên Mi A2. Vậy hãy cùng xem chất lượng sản phẩm qua bài đánh giá camera Xiaomi Mi A2 nhé!

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2

 

Nhìn vào bạn có thể thấy ngay thiết kế camera kép của máy được xếp dọc giống như thiết kế trên iPhone X

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2: Camera sau

Điểm nổi bật tiếp theo đó chính là cụm camera kép được trang bị hai cảm biến của sony lần lượt là Sony IMX486 12MP và Sony IMX376 20MP, khẩu độ F/1.8. Với sự nâng cấp vượtsẽ cho ra những bức hình vô cùng sắc nét. Thêm vào đó, hãng Xiaomi cũng rất tự tin chụp ảnh đẹp hơn cả iPhone X khi có công nghệ AI, có thể nhận diện 206 khung cảnh và điều chỉnh bức ảnh sao cho đẹp nhất.

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2

Ngoài ra xiaomi Mi A2 cũng có khả năng tạo ra những bức hình chuyên nghiệp không khác gì máy cơ nhờ tính năng xóa phông và Zoom quang học 2X. Hãy Cùng mình chiêm ngưỡng những bức hình được tạo ra từ Mi A2 dưới đây nhé!

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2

Đánh giá camera Selfie Xiaomi Mi A2

Chưa dừng lại ở đấy, camera Selfie của Xiaomi Mi A2 cũng rất được chú trọng. Sản phẩm được trang bị cảm biến Sony IMX376 độ phân giải nên tới 20MP và cũng được tích hợp sẵn công nghệ AI cho phép có thể nhận dạng 12 kiểu chụp selfie khác nhau tìm ra tấm hình
đẹp nhất.
Một số tấm hình dưới đây chụp từ Oppo R15, iPhone X và Xiaomi Mi A2 các bạn có thể so sánh chất lượng trực tiếp.
Đánh giá camera Xiaomi Mi A2
Ngay cả chụp trong tối bức ảnh vẫn sắc nét và rõ ràng.
Đánh giá camera Xiaomi Mi A2
So với iPhone X, Mi A2 cũng không hề kém cạnh
Đánh giá camera Xiaomi Mi A2
Nhờ công nghệ AI thông minh cho phép camera trước xóa phông chuyên nghiệp
Vậy là các bạn đã được xem chi tiết đánh giá camera Xiaomi Mi A2 rồi, nếu còn thắc mắc hay có ý kiến gì về sản phẩm thì hãy bình luận ở bên dưới nhé!