Đồng hồ thông minh dùng để liên lạc, có khả năng chống nước đang là mẫu người dùng hướng tới. Chiếc đồng hồ Abardeen V3 ra mắt khi thị trường này đang khá sôi động. Cùng đi đánh giá đồng hồ Abardeen V3 này nhé!

Đánh giá đồng hồ Abardeen V3: Thông tin nhanh

Cách đây không lâu, chiếc đồng hồ Digiwatch DW07 có khay gắn SIM hỗ trợ 4G đã ra mắt. Chiếc đồng hồ cùng với chức năng định vị GPS để theo dõi con cái. Sản phẩm trong bài đánh giá hôm nay với tên mã Abardeen V3 có những chức năng tương tự. Nhưng có thêm một số cải tiến ít thấy trên các đồng hồ thông minh dành cho trẻ em. Sản phẩm này hiện có giá bán là 4,3 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng thông qua nhà phân phối Digiwatch.

Đánh giá đồng hồ Abardeen V3 qua thiết kế

đánh giá đồng hồ Abardeen V3

Bên trong hộp của đồng hồ Abardeen V3 có bộ phụ kiện đi kèm gồm cáp sạc Micro USB. Dĩ nhiên là có cả sách hướng dẫn sử dụng và một miếng dán màn hình được đặt ở phía dưới. Chiếc đồng hồ đã được nhà sản xuất dán sẵn một miếng dán màn hình.

đánh giá đồng hồ abardeen v3
Abardeen V3 hiện có 3 màu sắc để lựa chọn gồm hồng, màu xanh ngọc và màu đen.
đánh giá đồng hồ abardeen v3
Cạnh bên phải là vị trí đặt nút nguồn, nút khẩn cấp SOS và cổng sạc Micro USB.

đánh giá đồng hồ abardeen v3

Cổng sạc có một nắp đậy cùng gioăng cao su chống nước. Đặc biệt, cổng này được đạy nắp rất chặt tránh trường hợp trẻ vô tình cạy ra nước có thể lọt vào bên trong.

đánh giá đồng hồ abardeen v3

Khay SIM chuẩn Nano của được nhà sản xuất đặt ở cạnh trên phía sau dây đeo. Theo nhà sản xuất, vị trí đặt khay SIM như vậy có mục đích tránh trẻ vô tình tháo ra.

Đánh giá đồng hồ Abardeen V3 qua camera và màn hình

đánh giá đồng hồ abardeen V3
Mặt trước của đồng hồ là màn hình cảm ứng kích thước 1.4 inch độ phân giải 320 x 320 pixel.
đánh giá đồng hồ abardeen v3
Camera mặt trước của đồng hồ Abardeen V3

Phía trên màn hình có một camera độ phân giải 3MP. Camera giúp các bậc phụ huynh có thể gọi điện video với trẻ. Còn có thể chụp hình theo dõi trẻ từ xa để biết trẻ đang ở đâu và làm gì. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh tạm ổn chứ không quá sắc nét như trên các smartphone.