Người ta nghĩ rằng Samsung đã từ bỏ dòng Galaxy J, để phát triển những dòng cao cấp hơn. Đánh giá Galaxy J4 Plus và những thay đổi ấn tượng.

Đánh giá Galaxy J4 Plus: thay đổi “come back” đầy ấn tượng.

Samsung quyết định tiếp tục sản xuất dòng Galaxy J, sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Đánh giá Galaxy J4 Plus trong lần trở lại này.Đánh giá Galaxy J4 Plus

Đánh giá Galaxy J4 Plus: Về thiết kế và màn hình

Đánh giá Galaxy J4 Plus

Kiểu thiết kế quen thuộc là bo cong của dòng Galaxy J đã bị loại bỏ. Samsung tiến đến thiết kế cao cấp hơn, kể cả với dòng bình dân. Giống Galaxy J4  ra mắt hồi đầu năm nay, Galaxy J4 Plus cũng sử dụng màn hình vô cực.

Với các bản màu nổi bật như đen, xanh, đỏ, vàng, hồng tươi sáng, đẹp mắt. Phần sau của máy là polycarbonate bóng mờ, giống như mặt kính vậy. Tuy nhiên thiết kế này dễ bám dấu vân tay.

Màn hình 6 inch độ phân giải HD+, Samsung gọi đây là màn hình True HD+.  Hiển thị màu sắc khá tốt, nhất là 2 màu đỏ và xanh. Vẫn nút bấm vật lý ở các cạnh như nút nguồn, nút điều chỉnh âm lượng khá thuận tiện tiếp cận bằng một tay.

Đánh giá Galaxy J4 Plus: Cấu hình

Đánh giá Galaxy J4 Plus

Galaxy J4 Plus sử dụng chip Snapdragon 425 lõi tứ tốc độ 1.4 Ghz. Và trang bị RAM 2 GB + ROM 16 GB, . Máy hỗ trợ 2 sim và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thẻ nhớ MicroSD cho phép bạn cài các ứng dụng nhờ tích hợp với công nghệ độc quyền.

Dung lương pin là 3.000 mAh, có thể đáp ứng khá tốt những nhu cầu sử dụng của người dùng nhứ Facebook, Zalo… trong thời gian khá dài.

Đánh giá Galaxy J4 Plus: Camera

Đánh giá Galaxy J4 Plus

Camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 5Mp và 13Mp. Camera trước có hỗ trợ đèn flash LED để người có thể selfie khi thiếu sáng. Với các sản phẩm phổ thông, camera trước được đánh giá khá cao.

Camera sau của máy có khả năng như lấy nét tự động, chế độ làm đẹp, nhận diện khuôn mặt, cài đặt bù phơi sáng, HDR. Trong điều kiện thiếu ánh sáng, máy có thể cho ra ảnh có chất lượng tốt, màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét. Tốc độ bắt nét của Galaxy J4 Plus rất đáng nể, những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ được ghi lại.

Dù là thiết kế mới, nhưng so với các đối thủ hiện tại chưa có đột phá quá lớn. Song nhưng điều này cũng đủ giúp dòng Galaxy J tiếp tục phát triển trong thị trường smart hiện nay.