Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6 – Xiaomi là hãng điện thoại thu hút được nhiều người dùng hiện nay bởi giá vừa túi tiền và hiệu năng tốt. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật trong thiết kế, cấu hình và hiệu năng của chiếc điện thoại này.

Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6 – có gì đột phá?

Xiaomi Mi 6 nối tiếp Xiaomi mi4 có lẽ là 1 kẻ phá đám những đối thủ sừng sỏ hiện nay như Samsung Galaxy S8 và iPhone 7 Plus khi trang bị cấu hình và tính năng cao cấp không kém nhưng mức giá còn không bằng 1 nửa.Cấu hình cao với giá cạnh tranh, chúng ta hãy cùng đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6.

Đánh giá tổng quan Xiaomi Mi 6

Trước khi đi đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6, ta cùng đánh giá qua chi tiết bên ngoài máy.

Về thiết kế: các góc cạnh của máy được bo tròn đều, dễ chịu với tay của người dùng. Khi cầm trên tay thì máy cho cảm giác gọn gàng. Thiết kế này có vẻ khá giống với galaxy note 7

đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6
(Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6 – thiết kế)

Về màn hình: 5.15 inch, mật độ điểm ảnh 428ppi, cho hình ảnh khá nét. Mi 6 Độ sáng màn hình tối thiếu của máy chỉ 1 nits giúp sử dụng thiết bị vào ban đêm không bị mỏi mắt bên cạnh đó là chế độ Reading mode

Về camera: bộ đôi camera sau của Mi 6 cùng có cảm biến 12MP, tiêu cự 27mm và 52mm cho hiệu ứng xóa phông mù mịt. Camera trước của Mi 6 có độ phân giải 8MP cho ra những bức ảnh tự nhiên nhất, chi tiết của tóc hay da người lên cực tốt.

Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6

Về đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6 thì không phải bàn, đây đích thị là một con quái vật trong thế giới Android ở hiện tại. Mi 6 được trang bị một con chip Snapdragon 835 xung nhịp tối đa, 6GB RAM, bộ nhớ trong UFS 2.1.Các tác vụ nặng hay việc chơi game nặng tất cả đều rất mượt mà. Thậm chí sử dụng máy liên tục 2 đến 3 ngày vẫn không gặp tình trạng lag hay giật.

Về mặt điểm số hiệu năng thì mời các bạn xem những hình ảnh dưới đây:

đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6
(Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6 – AnTuTu Benchmark)

 

đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6
(Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6 với Đơn nhân Geekbench 4)

 

đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6
(Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6 – Đa nhân Geekbench 4)

 

đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6
(Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6 – Đồ họa Geekbend 4)

 

đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6
(Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6 – khả năng đa nhiệm)

Có thể nói gần như trong mọi bảng xếp hạng Mi 6 chỉ chịu thua iPhone 7 Plus mà thôi.

Về khả năng đa nhiệm, thì với 6GB RAM của Mi 6 mình lại chưa thấy thỏa mãn cho lắm nếu các tác vụ bình thường máy hoạt động rất tốt nhưng khi chơi một vài tựa game thì gặp ngay tình trang phải load lại, có vẻ như Xiaomi đã cố tình làm như vậy để thiết bị có thể hoạt động mượt mà hơn trong một thời gian dài.

Trên đây là bài viết đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi 6. Hy vọng các bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm tốt nhất!