Sau bao lâu chờ đợi, con dân công nghệ cũng được chiêm ngưỡng và đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro vừa ra mắt.

Đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro mới ra mắt vừa qua.

Bao lâu chờ đợi người dũng cũng được chiêm ngưỡng và đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro ra mắt. Chiếc flagship cũng đến ngày lên kệ bán.

Đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro

Đây là hai chiếc smartphone của Huawei mới ra mắt

Đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro: thiết kế và màn hình

Đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro

Màn hình của 2 chiếc Huawei mới ra mắt

Hai chiếc smartphone nay được ra mắt với thiết kế cao cấp sang trọng. Thiết kế này vẫn sẽ lấy màn hình tai thỏ làm điểm nhấn. Phần tai thỏ của Mate 20 sẽ hợp khá nhiều so với Mate 20 Pro. Và jack cắm tai nghe 3.5 mm cũng không bị loại bỏ. Mate 20 có chiều rộng hẹp hơn vừa tay giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn.

Bạn có thể mở khóa khoa dễ dàng hơn nhờ cảm biến tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình. Sau khi đăng kí vân tay nó sẽ phát sang trên màn hình, mở khóa bạn chỉ việc để tay lên đó để mở khóa.

Màn hình Mate 20 là LCD, kich thươc màn hình  6.53 inch, độ phân giải Full HD+.Dù không có độ phân giải cao như Mate 20 Pro nhưng màn hình hiện thị cũng rất rõ và đẹp.

Đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro: hiệu xuất và pin

Cả 2 sẽ sử dụng chip Kirin 980 theo quy trình 7 nm hừa hẹn hiệu xuất sẽ được cải thiện đáng kể.  Về bộ nhớ trong cả hai cũng đk trang bị bộ nhớ 128 GB.

Đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro

Cấu hình khủng không lo giật hay lag

Đừng nhìn thân hình mỏng manh của máy mà nghĩ rằng viên pin dung lượng thấp. Bạn sẽ nhẫm đấy. Bởi Huawei trang bị cho 2 chiếc máy này khôi pin có dung lượng đến 4000 mAh. Hứa hẹn đem đến thời lượng dùng pin tốt cho máy.

Ngoài ra còn có chết độ siêu sạc 40 Watt , chỉ trong vòng 30p bạn đã sạc được 70% pin.  Khả năng chuyển đổi thành bộ sạc không dây có lẽ lad điều thú vị nhất. Nó có thể sạc không dây cho nhưng thiết bị tương thích khác.

Đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro: Camera

Đánh giá Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro

Cụm 3 camera phía phía sau

Hệ thống 3 camera đã được trang bị cho P20 Pro từ đầu năm. Không có gì ngạc nhiên khi Huawei tiếp tục lặp lại điều này. Nhiều người có lẽ không thích cụm camera hơi thô ở giữa máy. Tuy nhiên ngời ta sẽ quên đi điều này khi biết đén thương hiệu Leica của camera. Bộ camera với đọ phân giải 40MP- f/1.8, 20MP- f/2.4, 8MP. Với độ phân giải này sẽ được hỗ chống rung, và cho góc chụp siêu rộng.

Ngoài ra camera còn được tich hợp với công nghệ nhân tao AI, cho những bức hình chụp ảnh đẹp nhất.

Đây là một siêu phẩm từ Huawei khiến người ta thoa mãn về nhũng gì kì vọng. Tuy  nhiên để sở hữu saen phẩm này cũng phải bỏ số tiền không nhỏ lên tới 1000USD.