Điện thoại iPhone 8 Plus Lock đang nhận được nhiều sự chú ý của giới công nghệ. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra những đánh giá iPhone 8 Plus Lock so với iPhone 7 Plus Lock. Liệu đây có phải là sản phẩm đáng để mua trong thời điểm hiện tại?

Đánh giá iPhone 8 Plus Lock: những cải tiến về thiết kế

Điều khác biệt trước tiên của iPhone 8 Plus Lock so với người tiền nhiệm nằm ở mặt thiết kế. So với iPhone 7 Plus Lock, iPhone 8 Plus Lock Nhật, Mỹ đã thay mặt sau từ khung kim loại sang mặt kính. Sự thay đổi này đã nhận được nhiều phản ứng tích cực khi đánh giá iPhone 8 Plus Lock, iPhone 8 Plus CPO. Cụ thể mặt kính đằng sau giúp thiết kế điện thoại trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là khả năng dễ bị trầy xước và bám vân tay.

đánh giá iPhone 8 Plus Lock
Thiết kế mặt sau của iPhone 8 và iPhone 8 Plus Lock

Thiết kế mặt sau bằng kính của iPhone 8 Plus được tích hợp với công cụ sạc không dây. Điều đó mang lại nhiều thuận lợi cho người sử dụng. Ngoài thay đổi về mặt sau, thiết kế của iPhone 8 Plus Lock hầu như không có sự khác biệt so với thế hệ trước đó. Xin lưu ý thêm là những chiếc iPhone 8 Plus Lock sẽ không có bất cứ thông tin cụ thể của nhà sản xuất ở mặt sau.

Một số lưu ý về hiệu năng khi đánh giá iPhone 8 Plus Lock

So với thế hệ tiền nhiệm, iPhone 8 Plus Lock có một số sự cải tiến về hiệu năng. Tuy nhiên những cái tiến đấy không thực sự đột phá. Cụ thể:

Đánh giá iPhone 8 Plus Lock về thời lượng pin. iPhone 8 Plus có dung lượng pin nhỏ hơn (2691mAH) so với iPhone 7 Plus Lock (2900 mAH). Tuy nhiên, iPhone 8 Plus Lock lại sở hữu con chip xử lý Apple A11 Bionic – vi xử lý mạnh nhất hiện nay. Với vi xử lý này, iPhone 8 Plus Lock hoàn toàn có thể xử lý các tác nhiệm nặng mà ít hao pin hơn. Điều đó giúp thời gian sử dụng thực tế của iPhone 8 Plus Lock dài hơn so với iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, bản iPhone 8 Plus Lock lại gặp trục trặc không nhỏ về hệ điều hảnh. Đây là lần đầu tiên, Apple phải nhận những đánh giá iPhone 8 Plus Lock không mấy khả quan về hệ điều hành IOS11. Hệ điều hành này vẫn còn nhiều lỗi vặt và chưa ổn định. Người dùng đánh giá iPhone 8 Plus Lock hay gặp tình trạng đơ máy, khựng hình.

Đánh giá iPhone 8 Plus về camera: nhiều tính năng mới xuất hiện

iPhone 8 Plus Lock sở hữu camera với chất lượng tốt hơn iPhone 7 Plus Lock. Đặc biệt, camera của iPhone 8 Plus Lock sẽ bổ sung chế độ chụp ảnh chân dung xóa phông. Chế độ chụp Portrait với nhiều cải tiến cho phép người dùng tự chụp ảnh chân dung. Nhưng khi dùng chế độ Stage Light Mono, ảnh chân dung đen trắng có thể bị mờ ở viền ảnh. Ngoài ra, bản iPhone 8 Plus Lock Nhật sẽ có tiếng khi chụp và không thể tắt được.

đánh giá iPhone 8 Plus Lock
Chế độ chụp ảnh Mono trên iPhone 8 Plus Lock

Chất lượng ảnh chụp nhận được nhiều phản ứng tích cực khi đánh giá iPhone 8 Plus Lock. Ảnh chụp từ camera được nhận xét là có màu đậm hơn và rất “nịnh mắt” người nhìn. Tuy nhiên chế độ chống rung của iPhone 8 cũng như iPhone 8 Plus chưa thực sự nổi bật.

Ngoài ra, sản phấm mới nhất của Apple cũng nhận được nhiều lời khen khi người dùng đánh giá iPhone 8 Plus Lock. Loa ngoài được thiết kế với âm thanh lớn hơn 25% và có chất lượng ổn định.Điều đó giúp người dùng có thể trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Đánh giá iPhone 8 Plus Lock: liệu có nên mua?

Dù còn nhiều ý kiến trái chiều, song iPhone 8 Plus Lock vẫn là một điện thoại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trước những đánh giá iPhone 8 Plus Lock, việc quyết định mua phụ thuộc vào chính người tiêu dùng.