Đánh giá iPhone Xs cũ sở hữu cấu hình trong mơ. Để biết chi tiết về chiếc smartphone này mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Đánh giá iPhone Xs cũ thông qua cấu hình

Đánh giá iPhone Xs cũ
Chiếc Xiaomi Xs cũ

Chiếc smartphone này sở hữu cấu hình trong mơ của nhiều người sử dụng công nghệ. Đầu tiên đó là nó được trang bị con chíp mới nhất của gãn Apple đó là Apple A12 Bionic. Trong bản thân có RAM 4G, bộ nhớ trong với 3 phiên bản và sở hữu chiếc camera siêu nét. Thừa hưởng màn hình Full HD với độ phân lớn và sở hữu dung lượng pin cũng không kém. Bài đánh giá iPhone Xs cũ giúp bạn đọc hiểu chi tiết về chiếc smartphone mới này.

Đánh giá chi tiết về chiếc iPhone Xs cũ

Về thiết kế iPhone Xs được giữ nguyên như iPhone X đó là màn hình tràn viền, tai thỏ. Camera kép được đặt dọc gọn gàng và mặt lưng được làm bằng kính bóng bẩy đẹp mắt. Tuy lưng làm bằng kính nhưng cầm nắm không trơn được đánh giá là bền hơn so với iPhone X. Thiết kế thì không thay đổi nhiều nhưng Apple đã tích hợp cho chiếc smartphone này khả năng kháng nước, bụi theo tiêu chuẩn IP68. Về loa thiết kế vẫn như iPhone X nhưng chất lượng âm đã được nâng cấp to hơn.

Đánh giá iPhone Xs cũ về màn hình. So với iPhone X thì đã được nâng cấp mạnh mẽ, về kích thước thì thay đổi không nhiều. Điểm thay đổi đặc biệt là tiêu chuẩn hình ảnh HDR 10 và Dolby Vision làm cho chất lượng ảnh hoàn hảo. Tự điều chỉnh , quản lý điểm sáng, tôi khi hiể thị, hình ảnh thể hiện rõ nét, chiều sâu và màu sắc hấp dẫn khi xem video.

Camera thì cũng không có nhiều sự khác biệt so với iPhone X khi sở hữu camera kép 12MP. Nhưng chất lượng ảnh được can thiệp bởi chíp A12 nên sẽ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp hơn.

Hiệu năng và pin được cải thiện rõ nét nhất chíp A12 Bionic. Cấu tạo từ 6 nhân CPU  VÀ 4 nhân GPU, xử lý nhanh hơn 50%, đồ họa cao hơn 15% so với iPhone X A11. Thực hiện 5 ngàn tỉ phép tính mỗi giây  cao hơn 600 tỷ của A11 trên iPhone X. Thời lượng pin được kéo dài hơn 30 phút sao với iPhone X.

Tổng kết

Đánh giá iPhone Xs cũ
Đánh giá iPhone Xs cũ

Đánh giá iPhone Xs cũ một cách chi tiết trong bài viết trên, có lẽ nhiều người không khỏi thất vọng. Khi nó không có quá nhiều thay đổi đột phá về thiết kế cũng như cấu hình so với iPhone X. Nhưng cũng không ít người hào hứng với con chíp mới nhất của chiếc smartphone này.