Lenovo S5 Pro sắp được giới thiệu, nhiều thông tin về sản phẩm gây hứng thú với người dùng. Cùng đánh giá Lenovo S5 Pro nhé.

Đánh giá Lenovo S5 Pro qua thông số cấu hình và camera.

Lenovo trở lại với sản phẩm mới khiến nhiều người tò mò khi có một số thông tin rò rỉ. Thông tin về cấu hình và camera của S5 Pro được tiết lộ. Đây có thể là bước đột phá của Lenovo hay không?

Vậy cùng đánh giá Lenovo S5 Pro có những đột phá nào?

Đánh giá Lenovo Z5 Pro qua thông số cấu hình máy đánh giá Lenovo S5 Pro

Một số nguồn tin cho biết, Lenovo S5 Pro sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 10.  Chiếc smartphone này sở hữu màn hình 6,18 inch, độ phân giải lên tới 2246 x 1080 pixel. Lenovo được trang bị bộ vi xử lý Snapdrapgon 660. Bộ nhớ RAM 6 GB và bộ nhớ trong cũng lên tới 128 GB. Không những thế Lenovo S5 Pro cũng còn chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Dung lượng pin là 3.500 mAh cũng cho thời lượng pin tương đối cho người dùng.

Đánh giá Lenovo S5 Pro qua camera

 đánh giá Lenovo S5 Pro

Được biết, Lenovo S5 Pro sẽ ra mắt với cụm camera kép phía trước. Độ phân giải của 2 camera lần lượt là 24 MP và 8 MP. Thích hợp với đó là AI- trí tuệ nhân tao thông minh. Bạn có thể thỏa sức chụp ảnh selfie vô cùng đẹp. Lenovo S5 Pro cho thấy khả năng chụp tốt hơn so với những Flagship từ Xiaomi.

Những hình ảnh rò rỉ của S5 Pro cho thấy cụm camera kép phía sau cũng ốt hơn so với Mi 8 SE. Cụm camera kép của Lenovo S5 pro có độ phân giải 20 MP và 12 MP và khẩu độ f/1.8.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng với những thông tin rò rỉ này khiến người dùng hứng thú và mong chờ ngày ra mắt.