Đánh giá nhanh Bphone 3: Với khả năng chống nước IP68, màn hình tràn viền, chụp ảnh xóa phông. Thực sự Bphone 3 đáng để mua ở Việt Nam

Đánh giá nhanh Bphone 3, thành công lớn của BKAV

Tập đoàn phần mềm BKAV mới đây đã chính thức công bố smartphone Bphone 3. Thế hệ smartphone thứ ba của tập đoàn này sau hai thất bại năm 2015 và 2017. Kể từ 2017 Bphone 2 bắt đầu cho thấy những tiến bộ đầu tiên của BKAV, thì Bphone 3 đã bộc lộ rõ những thế mạnh riêng của mình, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác cùng phân khúc trên thị trường. Dưới đây sẽ là bài đánh giá nhanh Bphone 3 mới xuất hiện.

Đánh giá nhanh Bphone 3: Thiết kế bắt mắt với màn hình tràn viền

Với hai phiên bản tiền nhiệm thì Bphone 3 thực sự đã có một bước đột phá về thiết kế màn hình. Chiếc Bphone 3 có viền dưới màn hình rất mỏng. Mỏng hơn tất cả smartphone cùng phân khúc. Nhưng giá thành cũng hơi đắt so với các nhà sản xuất dùng hệ điều hành Android khác. Giờ đây phím home và phím vật lý sẽ bị thay thế bằng các thao tác cử chỉ.

đánh giá nhanh Bphone 3

Thiết kế màn hình tràn đáy và được bo tròn 4 góc mềm mại

đánh giá nhanh Bphone 3

Viền dưới khá là mỏng giống với IPhone X

Nhược điểm của Bphone 3 là phần viền trên hơi dày. Làm mất cân đối của điện thoại. Nhưng vì đặc thù của màn hình LCD thì người dùng sẽ phải thông cảm cho BKAV.

Tương tự hai thế hệ trước, mặt lưng của Bphone 3 làm bằng kính. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của đèn flash, camera đơn, cảm biến vân tay, logo chữ B và dòng chữ quen thuộc Designed by Bkav-Made in Vietnam“. Camera của Bphone 3 hơi lồi lên giống với camera IPhone 6.

đánh giá nhanh Bphone 3

Logo chữ B của Bphone 3 với mặt lưng kính

đánh giá nhanh Bphone 3

Dòng chữ Designed đặc trưng cửa BKAV

Năm nay tất cả các chi tiết được thiết kế tinh xảo, máy thiết kế chắc chắn không ọp ẹp và rất chắc chắn. Nếu bạn thật sự kỹ tính, điểm duy nhất để chê ở Bphone 3 là camera lồi, tuy nhiên đó là xu thế chung của các nhà sản xuất.

Đánh giá nhanh Bphone 3: Cấu hình mạnh mẽ tầm trung

Như thông tin trước đó. Bphone 3 phiên bản tầm trung với giá sấp sỉ 7 triệu sở hữu con chip snapdragon 636. RAM 3GB và ROM 32GB. Cấu hình của Bphone 3 cũng không phải mạnh nhất phân khúc tầm trung.

Ngoài ra Bphone 3 còn có phiên bản cao cấp hơn mang tên là Bphone 3 Pro với cấu hình chip Snapdragon 660. RAM 4GB và ROM 64GB. Giá thành có thể lên tới 9,99 triệu đồng.

Màn hình có kích thước 6 inch. Độ phân giải 2160×1080 18:9 và không có tai thỏ như sản phẩm khác trên thị trường. Màn hình của Bphone 3 có chất lượng rất tốt: sắc nét và chân thực.

đánh giá nhanh Bphone 3

Màn hình kích thước 2160×1080 pixel cho chất lượng hiển thị cực tốt

Bphone 3 được trang bị viên pin 3000mAh. Ở mức đủ dùng trung bình một ngày. Nếu như Bphone 2 được tặng kèm sạc nhanh Quick Charge, thì lần này ở Bphone 3 chỉ là sạc 5V-2A truyền thống. Đây có lẽ là một biện pháp nhằm cắt giảm giá thành của BKAV. Nếu muốn sạc nhanh người dùng có thể mua thêm củ sạc hỗ trợ QC 3.0.

Đánh giá nhanh Bphone 3: Camera chụp ảnh xóa phông

Sản phẩm không đi theo trào lưu cụm camera kép thường thấy. Bphone 3 chỉ sở hữu camera đơn. đánh giá nhanh Bphone 3

Một bức ảnh xóa phông cực sắc nét của Bphone 3

Camera sau của máy có độ phân giải 12 Mega pixel. Camera selfie trước là 8MP. Với thông số phần cứng cải thiện, Bphone 3 sẽ khắc phục được một trong những điểm yếu lớn nhất của Bphone 2 thế hệ trước.

Công nghệ kháng nước IP68: Tính năng độc của Bphone 3

Điện thoại Bphone 3 được trang bị khả năng kháng nước IP68.Có thể kháng nước ở độ sâu 1.5m với thời gian tối đa là 30p. Đây là một ưu điểm lớn của Bphone 3 cạnh tranh với các đối thủ khác. Trong khi hầu như tất cả đều không có công nghệ chống nước.

Theo bạn thì sao, Với những ưu điểm trên bài đánh giá nhanh Bphone 3 Có làm cho các bạn hứng thú. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc điện thoại Made In Việt Nam này nhé.