HTC và nhà mạng KDDI (Nhật Bản) vừa ra mắt chiếc điện thoại J Butterfly 3. Trên phiên bản HTC J Butterfly 3 hãng HTC không quá chú trọng thiết kế. Mà hãng chú trọng vào các tính năng mà máy mang lại. Người dùng sẽ thật sự bất ngờ với những tính năng giải trí hàng đầu trên HTC J Butterfly HTV31.  Với công nghệ Dolby Audio không phải thiết bị nào cũng được tích hợp.

Thiết Kế

Sở hữu một vẻ ngoài cứng cáp. HTC J Butterfly 3 thật sự sẽ làm bạn hài lòng. Nhìn tổng thể máy có thiết kế khá giống với chiếc One M7 với ba phần tách biệt. Bên cạnh đó lối thiết kế bo tròn ở bốn góc giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị một cách thoải mái nhất.

HTC J BUTTERFLY 3

Mặt trước trên HTC J Butterfly HTV31 thật sự nổi bật với hệ thống camera dùng để tự sướng lên đến 13 MP được biết kế và vị trí đặt như HTC Eye. Trên smartphone J Butterfly 3 ba phím điều hướng trên android được đặt vào bên trong màn hình cảm ứng thay vì để bên ngoài, việc đặt như vậy sẽ có một số lợi thế cũng như hạn chế nhất định trong quá trình trải nghiệm của người dùng.
HTC J Butterfly HTV31 được thiết kế có mặt sau như trên thế hệ trước đó là chiếc J Butterfly 2. Hệ thống camera trên máy sử dụng là loại camera kép như trên One M8 nhưng được nâng cấp rất mạnh mẽ.

Màn Hình

Về màn hình, HTC J Butterfly 3 HTV31 được trang bị một màn hình kích thước 5,2 inch nhưng có độ phân giải được nâng lên tới QHD (1440×2560 pixels) Super LCD3. Với kích thước màn hình nhỏ gọn nhưng có độ phân giải thuộc hàng khủng nên có thể nói màn hình trên J Butterfly 3 HTV31 vô cùng hoàn hảo.

HTC J BUTTERFLY 3

 

Độ nét các chi tiết mang lại rất cao và sắc nét, màu sắc trung thực, độ tương phản cao mang đến khóc nhìn cũng như khả năng hiển thị dưới nắng không có một điểm nào phải chê trách.

Camera kép mạnh mẽ

Hệ thống camera trên HTC J Butterfly 3 thuộc hàng siêu khủng với cụm camera kép phía sau 20 MP cùng sự hỗ trợ hệ thống Flash LED kép mang đến chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Không chỉ dừng ở đó HTC J Butterfly HTV31 còn được trang bị thêm một chiếc camera trước siêu lớn như trên HTC Eye, chiếc camera phụ phía trước này có độ phân giải 13 MP.

HTC J BUTTERFLY 3

 

Cấu Hình

Cấu hình cơ bản của HTC J Butterfly 3:

  • Màn hình: 5,2″ độ phân giải 1440 x 2560 SuperLCD 3
  • CPU: Snapdragon 810 tám nhân 64-bit
  • RAM: 3GB
  • Camera sau: Duo Camera, gồm 1 cảm biến 20,2MP và 1 cảm biến phụ
  • Camera trước: 13MP
  • Pin: 2700mAh
  • Hệ điều hành: Android 5.0 Lollipop + Sense 7
  • Tính năng đặc biệt: giải mã âm thanh 192KHz/24-bit, loa BoomSound, chống nước, sạc nhanh
  • Kết nối: NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n/ac, microUSB, GPS
  • Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 32GB, thẻ nhớ microSD

Tham khảo: internet.