Tại sự kiện Samsung đã mở màn sự kiện Unpacked rạng sáng ngày 21/2 bằng Galaxy Fold. Đâu chính là smartphone gập đầu tiên trên thế giới. Bây giờ cùng tin điện thoại hãy đi đánh giá Samsung Galaxy Fold này nhé.

Đánh giá Samsung Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập đầu tiên thế giới. Đây là chiếc điện thoại mang tới kỉ nguyên mới cho thiết bị cầm tay. Hãy cùng đánh giá Samsung Galaxy Fold xem nó mang tới cho thị trường công nghệ những gì nào.

Màn Hình

Đánh giá Samsung Galaxy Fold
Đánh giá Samsung Galaxy Fold- màn hình ở dạng gập
Đánh giá Samsung Galaxy Fold
Đánh giá Samsung Galaxy Fold dạng mở

Ta cùng đi đánh giá Samsung Galaxy Fold qua màn hình. Smartphone này có màn hình 7,3 inch khi mở rộng. Và khi gập gọn ta có một màn hình 4,6 inch. Màn hình viền mỏng hơn và kiểu dáng cũng đẹp hơn. Galaxy Fold sẽ có độ dày 6,9mm khi mở ra và 17mm khi gập lại. Samsung Galaxy Fold có thiết kế trau chuốt hơn, bản lề không khép kín hoàn toàn.

Cấu hình

Đánh giá Samsung Galaxy Fold
Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy Fold

Ta cùng đi đánh giá Samsung Galaxy Fold qua cấu hình. Theo Samsung, máy sẽ được trang bị một con chip 7nm. Và chúng ta cũng dễ dàng đoán được là con chip Snapdragon 855. Cấu hình mạnh mẽ này giúp máy có khả năng xử lý ba tác vụ cùng lúc. Máy được trang bị thanh ram lên đến 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB. Samsung Galaxy Fold sẽ có hai viên pin dung lượng 4.380mAh. Đây thực sự là cấu hình mạnh mẽ nhất thế giới Android hiện tại.

Camera

Đánh giá Samsung Galaxy Fold
Đánh giá Samsung Galaxy Fold

Bên cạnh đó, máy có tới tổng cộng sáu camera. Ở dạng gập ta có 1 camera ở phía trước. Và 3 camera ở phía sau. Ở dạng mở ra ta có thêm bộ đôi camera nữa. Để đánh giá Samsung Galaxy Fold qua camera ta cần phải chờ đến khi máy được thương mại hóa nhé.

Điểm yếu của Samsung Galaxy Fold

Đánh giá Samsung Galaxy Fold
Đánh giá Samsung Galaxy Fold

Rào cản của nó chủ yếu là giá bán, lên tới 1.980 USD (gần 46 triệu đồng). Qua bài đánh giá Samsung Galaxy Fold này. Ta thấy thị trường của smartphone này còn rất hạn chế nhất là thời gian đầu. Nó chủ yếu dành cho những ai mê công nghệ, thích màn hình lớn và tất nhiên là có rất nhiều tiền. Galaxy Fold chưa dành cho số đông, cũng như chưa thể tạo sự tăng trưởng cho thị trường điện thoại thông minh trong bối cảnh thị trường đang bão hòa này.

Xem thêm: điện thoại Samsung, Samsung Galaxy A6s

Tạm kết

Đây thực sợ là một chiếc điên thoại nổi bật nhất năm 2019. Nhưng ta có thể sẽ phải đợi 2 tháng nữa, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung này được bán ra. Chúng ta mới có thể dánh giá Samsung Galaxy Fold một cách kĩ lưỡng hơn. Hay theo dõi chúng tôi nhé !!!

Đạt Sâm