Dòng smartphone Galaxy M của hãng Samsung đã nhạt nhòa được thời gian khá là dài. Mới gần đây đã có những thông tin rò rỉ là dòng smartphone Galaxy M  quay trở lại. Với những cải tiến mới có thể là thay thế cho dòng Galaxy J. Để biết rõ hơn chúng ta cùng theo dõi bài đánh giá Samsung Galaxy M20 sau.

Đánh giá Samsung Galaxy M20 thông tin mới nhất

Trong vài tuần nay tin đồn về sản phẩm mới của hãng Samsung đó là chiếc Galaxy M20. Đây là một trong những điện thoại thông minh mới nhất của ông chủ Hàn Quốc sắp ra mắt. Hiện nay trên trang mạng xã hội đã có những hình ảnh rò rỉ về bảng điều khiển màn hình của chiếc smartphone này. Hình ảnh này cho thấy những được điểm cải tiến đặc biệt nổi bật của điện thoại mới. Để biết Samsung Galaxy M20 có những đặc điểm gì nổi bật trong tiết kế cũng như cấu hình. Chúng ta cùng đi đánh giá Samsung Galaxy M20 trong bài viết sau đây.

Thiết kế của Samsung Galaxy M20

Đánh giá Samsung Galaxy M20
Hình ảnh minh họa

Điều đầu tiên qua những hình ảnh rò rỉ ta có thể thấy rõ ràng về thiết kế của chiếc smartphone này. Đó là Samsung sẽ sử dụng một loại hình giọt nước ở phía trước để chứa cacmera. Và có chứa cảm biến để để tạo cho cho màn hình tràn 4 cạnh. Samsung Galaxy M20 có màn hình lớn có đường cong 2 bên.

Chiếc smartphone này có thiết kế màn hình rộng 6.6 inch, tuy nhiên cảm giác cầm nắm khá thon gọn. Không thô cứng, và nó được đánh giá là có thiết kế sang trọng có thể sẽ đẹp hơn dòng J hiện tại.

Cấu hình Samsung Galaxy M20

Với những cải tiến mới có thể là thay thế cho dòng Galaxy J. Để biết rõ hơn chúng ta cùng theo dõi bài đánh giá Samsung Galaxy M20 sau
Hình ảnh minh họa

Những thông tin rò rỉ về cấu hình của điện thoại thông minh Samsung Galaxy M20. Smartphone mới của Samsung được trang bị Exynos 7885, hỗ trợ RAM 3GB. Con chip này có tới 8 lõi và tốc độ xung nhịp 1.6GHz bộ nhớ trong 32GB. Độ phân giải 1080 x 2340 pixel, với phiên bản phần mềm Android 8.1 Oreo. Với cấu hình này thì Samsung Galaxy M20 đã mang đến cho người dùng sự háo hức chờ đợi để được trải nghiệm.

Một smartphone mới có cấu hình cao và thiết kế đẳng cấp là mong muốn của tín đồ Samsung.

Đánh giá chung về Samsung Galaxy M20

Những chiếc smartphone Samsung Galaxy M20 được đông đảo người dùng công nghệ chờ đợi. Được cho là đang sản xuất số lượng lớn để có thể cung cấp cho thị trường đủ về nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại có thông tin rò rỉ là sẽ ra mắt vào đầu năm 2019. Bởi ở thời điểm năm 2018 việc ra mắt sản phẩm này là rất khó khăn khi còn vài tháng nữa là hết năm.

Kết luận

Bài đáng giá Samsung Galaxy M20 trên đây mới chỉ là những thông tin rỉ. Chưa được hãng Samsung xác nhận bất cưa thông tin nào. tuy nhiên những thông tin rò rỉ này đã làm cho nhiều tin đồ của hãng háo hứng mong chờ. Vậy để được trải nghiệm chúng ta hãy chờ thoeem thời gian nữa nhé!

Nguồn: www.91mobiles.com