Tindienthoai.net xin được Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE. Chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 710. Cùng những tính năng nổi năng bật trong cùng phân khúc

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE: Một cách tổng quan đây là chiếc điện thoại cấu hình cao giá tốt

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE

Xiaomi Mi 8 SE là một chiếc smarphone rút gọn của Xiaomi Mi 8. Điểm nổi bật của chiếc điện này là nhờ việc nó được trang bị đầu tiên chip mới Snapdragon 710. Cùng  với thiết kế nam tính hơn. Đánh giá Xiaomi mi 8 SE là chiếc điện thoại nổi bật nhất trong cùng phân khúc

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE nổi bật về hệu năng

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE

Điểm nhấn lớn nhất của Xiaomi Mi 8 SE chính là việc chiếc điện thoại này được trang bị con chip mới Snapdragon 710, RAM 4GB/6GB đi kèm lưu trữ 64GB tiêu chuẩn. Con chip này được sản xuất trên tiến trình 10nm gồm 8 nhân vơi 2 nhân xung nhịp 2.2GHz và 6 nhân 1.7GHz. Chip có hiệu năng tổng thể cao hơn 20% so với 660 đi kèm GPU Adreno 616. Chip vừa tiết kiệm điện hơn lại đem đến QuickChare4+ cho phép sạc nhanh được 50%pin chỉ trong 15 phút. Kèm theo đó, máy sử dụng viên pin 3120mAh, sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu cho người sử dụng.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE với điểm cộng tiếp theo từ thiết kế

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE

Mi 8 SE có thiết kế cứng cáp với hai mặt kính kết hợp cùng khung kim loại. Điểm cộng lớn đến từ mặt lưng với các góc bo rất ít mang lại cảm giác chắc chắn. Cảm giác cầm máy không quá trơn nhưng cũng không cảm thấy khó chịu. Máy cũng được thiết kế màn hình tai thỏ theo xu hướng năm nay. Màn hình của Mi 8 SE là 5.88 inch với tỉ lệ khung hình 18.7.9 độ phân giải FULL HD+. Thực tế kích thước tổng thể điện thoại chỉ tương đương 5.2 inch nên khá dễ cầm và xử lý một tay.

Sự nổi bật tiếp theo khi đánh giá Xiaomi Mi 8 SE nằm ở camera

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE

Mi 8 SE có camera kép phía sau với cảm biến chính 12Mp và cảm biến phụ 5MP. Hệ thống camera này có hỗ trợ công nghệ AI giúp cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và nhận diện điều chỉnh chế độ chụp tốt nhất cho người dùng. Các công nghệ đi kèm camera của Mi 8 SE lấy nét dual piexl, lấy nét theo pha PDAF. Với hai cảm biến,máy giúp người dùng có được những bức ảnh chân dung xóa hông đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tổng kết

Xiaomi Mi 8 SE là chiếc smartphone đi đúng hướng của Xiaomi nhất, với cách tạo ra sản phẩm có nhiều người dùng đó là “Cấu hình cao giá tốt”.