Địa chỉ bán iPad Mini 4 cũ trả góp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh? Điều mà bạn đang tìm kiếm để có thể sở hữu một thiết bị tuyệt vời và chất lượng. Bạn hãy đến với MobileCity để có thể trải nghiệm trực tiếp thiết bị. Và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé,

Địa chỉ bán iPad Mini 4 cũ trả góp uy tín, giá rẻ

 Địa chỉ bán iPad Mini 4 cũ

Cửa hàng MobileCity là một trong những địa chỉ cửa hàng uy tín tại Việt Nam. Với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao đã và đang mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng đều được chọn lọc và kiểm tra tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo sử dụng ổn định, phù hợp với số tiền bỏ ra.

Hơn nữa, chất lượng dịch vụ cửa hàng được người dùng công nghệ đánh giá rất cao từ những hướng dẫn nhỏ nhất, thái độ phục vụ của nhân viên cho đến chất lượng sản phẩm. Nếu bạn yêu thích thiết bị iPad cũ: iPad Mini 3 cũ, iPad Mini 2 cũ,… và muốn tìm cho mình thì hãy trực tiếp đến cửa hàng MobileCity để trải nghiệm.

Địa chỉ mua iPad Mini 3 cũ giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 0969.120.120

CẦU GIẤY: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

TP.HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123

iPad Mini 4 cũ chất lượng tuyệt vời

Máy tính bảng iPad Mini 4 cũ là thiết bị đã qua sử dụng. Và có thiết kế vô cùng sang trọng mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời. Máy trang bị màn hình có kích thước 7.9 inch. Màn hình với độ phân giải 1536 x 2048 pixels cho hiển thị vô cùng thích thú.

Ngoài ra, máy còn sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ cùng con chip Apple A8 và mức RAM 2GB. Tốc độ CPU nhanh hơn tới 1.3 lần và tốc độ GPU 1.6 lần. Vì vậy mà thiết bị mang đến nhiều trải nghiệm mượt mà, ấn tượng ngay cả chạy đa nhiệm.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán iPad Mini 4 cũ trả góp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể yên tâm chọn lựa. Chọn lựa cho mình thiết bị máy tính bảng cũ chất lượng ổn định nhất.