Khi thông tin về chiếc Samsung Galaxy M20 được tiết lộ trên cộng đồng mạng. Người dùng công nghệ rất hào hứng với dòng smartphone này. Và đi tìm địa chỉ mua điện thoại Samsung Galaxy M20. Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề này.

Địa chỉ mua điện thoại Samsung Galaxy M20 uy tín ở đâu tại Hà Nội

Tuy chưa được ra mắt nhưng những thông tin được tiết lộ về điện thoại Samsung Galaxy M20 đã làm nhiều người dùng quan tâm. Chiếc smartphone có thiết kế độc lạ với một giọt nước ngay màn hình trước chứa camera và cảm biến gọn gàng. giúp cho phần màn hình được mở rộng hơn. Thêm vào đó là một cấu hình nổi trội thu hút sự chú ý của người dùng. Chính vì vậy có rất nhiều người đặt ra câu hỏi địa chỉ mua điện thoại Samsung Galaxy M20. Để giải quyết vấn đề này mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Cửa hàng bán Samsung Galaxy M20 tại Hà Nội

Địa chỉ mua điện thoại Samsung Galaxy M20
Hình ảnh minh họa

Hà Nội là thủ đô chính vì vậy mà tại tại đây có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại. Tuy nhiên không phải của hàng nào cũng là cửa hàng uy tín. Có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại kém chất lượng được trá hình. Điều này dã khiến cho nhiều người dùng hoang mang và lo lắng khi không biết mua điện thoại ở đâu để đảm bảo mình không bị lừa. Nhưng bạn đọc không còn phải khi theo dõi và dọc bài viết này. Ở đây chúng tôi sẽ giúp người dùng mua được chiếc điện thoại yêu thích tại cửa hàng uy tín ở Hà Nội.

Những của hàng bán điện thoại uy tín đầu tiên sẽ là những cửa hàng có cơ sở địa chỉ cụ thể. Được nhiều người tin tưởng, bao gồm những của hàng lớn và cửa hàng nhỏ. Các của hàng lớn như là FPT shop, Di Động Thông Minh, Viettel. Cửa hàng ít nghe nhắc đến như là Cellphone, Hoàng Hà Mobile. Đây được xem là những của hàng có tên tuổi uy tín tại Hà Nội. Nhưng giá ở các cửa hàng này khá là cao.

Cửa hàng mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn uy tín, giá rẻ chất lượng. Đó chính là cửa hàng MobileCity.

Cửa hàng MobileCity bán Samsung Galaxy M20 tại Hà Nội

Địa chỉ mua điện thoại Samsung Galaxy M20
Cửa hàng MobileCity

MobileCity là địa chỉ mua điện thoại Samsung Galaxy M20 uy tín tại Hà Nội. Mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng. Cửa hàng đã được nhiều người dùng công nghệ tin tưởng lựa chọn là nơi để mua điện thoại. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chăm sóc tận tình đảm bảo phục vụ tốt nhất. Giá bán rẻ nhất trên thị trường, uy tín, chất lượng và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Ở đây không chỉ là địa chỉ mua điện thoại Samsung Galaxy M20 mà còn địa chỉ mua nhiều dòng điện thoại khác.

Có hai địa chỉ tại Hà Nội đó là:

  • 120 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội              Sđt: 0969120120 và 0964120120
  • 398 Cầu giấy, Q.Cầu giấy, Hà Nội             Sđt: 096.1111.398 – 096.2222.398

Tổng kết

Trên đây là địa chỉ mua điện thoại Samsung Galaxy M20 mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chắc chắn tại MobileCity sẽ đáp ứng được nhu cầu mà người dùng mong muốn khi mua mộ chiếc điện thoại. Uy tín chất lượng, giá rẻ, bạn còn cần gì nữa mà không đến ngay MobileCity để mua ngay cho mình một chiếc smartphone yêu thích.