Điểm antutu của Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu? So với các máy khác trong tầm giá có gì vượt trội hơn? Hãy cung mình tìm hiểu ngay điểm antutu của Xiaomi Mi A2 xem vượt trội như thế nào nhé

 điểm antutu của Xiaomi Mi A2

Điểm antutu của Xiaomi Mi A2 cao bất ngờ

Xiaomi Mi A2 vừa mới ra mắt đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ giới công nghệ cũng như ngời tiêu dùng. Nhờ thiết kế thời thượng bắt mắt cùng vi xử lý cao Snapdragon 660 mạnh mẽ được đánh giá là một trong những con chip mạnh gồm 8 lõi( 4 lõi hoạt động tốc độ 2.2 GHz, 4 lõi xung nhịp 1.8 GHz). Mới đây sau khi đưa ra các thử nghiệm tốc độ con chip này còn vượt mặt cả chip snapdragon 821 và gần bằng với chip snap 835.

điểm antutu của Xiaomi Mi A2

Nhờ cấu hình cao vượt trội mà điểm antutu của Xiaomi Mi A2 đã đạt mức vô cùng ấn tượng lên tới 139.679 điểm.

Điểm Antutu của Xiaomi Mi A2 cao hơn rất nhiều so với Mi A1

Con số 139.679 điểm cao hơn 80% so với đàn anh trước đó là Xiaomi Mi A1 chỉ đạt 62.068 điểm. Sản phẩm còn đạt điểm số cao hơn rất nhiều máy cùng tầm giá.

điểm antutu của Xiaomi Mi A2

Chẳng còn lý do gì để băn khoăn về Xiaomi Mi A2 với mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng nhưng lại có cấu hình vượt trội. Với điểm antutu của Xiaomi Mi A2 cao vượt trội hơn rất nhiều sản phẩm cùng phân khúc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đam mê game. Nếu vẫn còn băn khoăn thì bạn có thể tới ngay Mobile city để trải nghiệm thực tế sản phẩm nhé!