Hiện nay, phim truyền hình dài tập Người Phán Xử của Việt Nam đang “làm mưa làm gió” mạng xã hội vì cốt truyện thú vị cùng với nhiều tình tiết nghẹt thở của nó. Có một điều thú vị là đa số các nhân vật trong phim đều có vẻ rất thích sử dụng điện thoại iPhone của hãng Apple. Chúng ta hãy cùng xem lại những điện thoại xuất hiện trong người phán xử là những máy nào nhé.

Những điện thoại xuất hiện trong Người Phán Xử

1. Ông Phan Quân

"Những

Iphone 6 hoặc 6s là chiếc đầu tiên trong những điện thoại xuất hiện trong Người Phán Xử. Ông Phan Quân là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn Phan Thị. Ông là một người thương vợ con, nhưng trong làm ăn lại là một “sát thủ máu lạnh”. Phan Quân là ông trùm của giang hồ với biệt danh “người phán xử” của thế giới ngầm.

2. Phan Hải

IPhone 6(s) Plus có lẽ là cái tên tiếp theo trong những điện thoại xuất hiện trong người phán xử.

"Những

Phan Hải là người con trai thứ hai của ông Phan Quân, với hy vọng sẽ được kế thừa ngôi vị của bố mình. Phan Hải có bản tính nóng nảy nhưng lại sống rất có tình nghĩa với bạn bè.

3. Lê Thành

Những chiếc điện thoại xuất hiện trong NGười Phán xử
Mặt sau của chiếc Samsung A7 – 2015.
Cuộc sống của Lê Thành đã có nhiều thay đổi khi phát hiện bố đẻ của mình chính là ông trùm Phan Quân. Đây la chiếc điện thoại xuất hiện trong người phán xử đầu tiên mang thương hiệu Samsung.

4. Lương “bổng”

Điểm danh điện thoại trong Người Phán Xử
Ông Lương “bổng” có vẻ như “low-tech” hơn nên dùng iPhone 4 hoặc có thể iPhone 4s.

Lương “bổng” được cho là cánh tay phải đắc lực của ông trùm Phan Quân, ông có vị trí quan trọng chỉ sau ông trùm. Iphone 4 (s) là một rtong những chiếc điện thoại xuất hiện trong Người Phán Xử cùi bắp nhất.

5. Diễm My

Điểm danh điện thoại trong Người Phán Xử
Cô vợ xinh đẹp của Phan Hải dùng iPhone 6 hoặc iPhone 6s.

Diễm My là vợ của Phan Hải, cô được cho là một người phụ nữ xinh đẹp, nhu mì và biết chịu đựng khổ cực. Hầu hết những chị em thích cầm những điện thoại nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng như iphone 6 (s). Mình thấy đây là chiếc điện thoại xuất hiện trong người phán xử rất nhiều lấn.

6. Bảo “ngậu”

Điểm danh điện thoại trong Người Phán Xử
Tương tự Diễm My, Bảo “ngậu” dùng iPhone 6 hoặc iPhone 6S

Bảo “ngậu” là trợ lý kiêm vệ sĩ của ông trùm Phan Quân, tuy nhiên hành tung của anh vô cùng bí ẩn. Có lẽ chính vì vậy nên một chiếc Iphone bảo mật cao sẽ hợp với nhân vật chăng? Iphone 6(s) là chiếc điện thoại xuất hiện trong người phán xử nhiều nhất

7. Trần Tú

Điểm danh điện thoại trong Người Phán Xử
Có thể thấy rõ Trần Tú sử dụng iPhone 5 hoặc iPhone 5S qua ảnh này.

Ban đầu, Trần Tú là một tay thân cận bên ông trùm Phan Quân, tuy nhiên sau này hắn đã làm phản. Chiếc Iphone 5s là một trong những chiếc điện thoại xuất hiện trong người phán xử.

8. Bà Hà

Điểm danh điện thoại trong Người Phán Xử
Bà Hà sử dụng iPhone 6(s) Plus.

Bà Hà là mẹ nuôi của Lê Thành, bà luôn hết mực yêu thương và bảo bọc cho con cái. Với những người thuộc tầng lớp trung niên như này. Một chiếc điện thoại màn hình lớn cùng với sự ổn định rất được ưa chuộng. Iphone 6 (s) plus là chiếc điện thoại xuất hiện trong người phán xử nhiều không kém dòng iphone 6 (s).

9. Bích Ngọc

Điểm danh điện thoại trong Người Phán Xử
Bích Ngọc dùng iPhone 6 Plus hoặc iPhone 6s Plus.

Bích Ngọc là bạn gái Lê Thành. Cô có tính tốt bụng, thẳng tính, yêu ghét rõ ràng và nhà của cô rất giàu. Có lẽ Iphone 6s plus là một trong những điện thoại xuất hiện trong Người Phán Xử chứ không phải là 6 plus. Chính vì màu hồng sang chảnh của nó giúp thu hút những cô nàng duyên dáng như Bích Ngọc.

10. Lệ Thảo

Điểm danh điện thoại trong Người Phán Xử
Lệ Thảo dùng iPhone 6s Plus.

Nhân vật Lệ Thảo là em gái của Lê Thành, cô là một người ngoan ngoãn và ngây thơ. Lệ Thảo đang có tình cảm với Bảo “Ngậu”. Chiếc điện thoại iphone 6 (s) plus của cô màu vàng tôn thêm sự sang chảnh. Đó là lí do vì sao Iphone 6 (s) plus là chiếc điện thoại xuất hiện trong người phán xử nhiều nhất.

11. Thế “chột”

Điểm danh điện thoại trong Người Phán Xử
Thế “chột” cổ lỗ sĩ nhất phim Người Phán Xử khi sử dụng iPhone 3G hoặc iPhone 3GS.

Thế “chột” từng là đàn anh của Phan Quân và sau này là kẻ thù số 1 của Phan Thị. Iphone 3G (s) là một chiếc điện thoại xuất hiện trong người phán xử thuộc hàng cao tuổi nhất. Chiếc điện thoại được mệnh danh “rơi không ai thèm lấy.”