Theo nguồn tin được biết, trong tháng 9 tới nhà Samsung sẽ ra mắt sản phẩm Galaxy Note 9. Chắc chắn mọi người rất tò mò muốn biết điểm vượt trội của Galaxy Note 9  hơn những sản phẩm cũ như thế nào.

Galaxy Note 9 được trang bị những tính năng ấn tượng. Vậy điểm vượt trội của Galaxy Note 9 là gì?

Được biết thiết kế của Galaxy Note 9 có khả năng giống với Note 8 nhưng về những tính năng khác thì chiếc smartphone này lại được nâng cấp vượt trội và ấn tượng hơn. Hãy cùng mình khám phá điểm vượt trội của Galaxy Note 9 nào.

Điểm vượt trội của Galaxy Note 9

Quét vân tay tích hợp vào màn hình là điểm vượt trội của Galaxy Note 9 nhất.

Samsung đã bỏ ra rất nhiều năm để có thể phát triển và thực hiện được công nghệ này.Đây là  tính năng lớn nhất mà Galaxy Note 9 sẽ ra mắt thị trường. Chỉ cần tính năng này chắc mọi người đã biết điểm vượt trội của Galaxy Note 9 rồi nhé.

Điểm vượt trội của Galaxy Note 9

Ngoài ra, Galaxy Note 9 được trang bị bút S Pen hoàn toàn mới.

Có tin đồn cho rằng S Pen sẽ kết hợp một micro cho phép sử dụng cho mọi cuộc gọi. Tính năng này đáng được điểm cộng cho Galaxy Note 9 và hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt trên thị trường.

Điểm vượt trội của Galaxy Note 9

Không chỉ vậy Galaxy Note 9 còn được Nâng cấp camera selfie và dung lượng pin.

Một số nguồn tin khác cho biết không chỉ cung cấp hệ thống camera kép mà còn nâng cấp camera trước cho Galaxy Note 9. Đối với những ai thích selfie thì đây là một chiếc điện thoại không thể bỏ qua.

Điểm vượt trội của Galaxy Note 9

Và điểm nổi bật cuối cùng là Samsung sẽ tiến hành cải tiến việc trang bị pin sạc nhanh 38WmAh 18W bên trong chiếc Galaxy Note 9 này. Đây sẽ là thỏi pin khủng nhất trong gia đình Galaxy Note từ trước đến giờ.

Điểm vượt trội của Galaxy Note 9

Với những tính năng bứt phá này là điểm vượt trội của Galaxy Note 9 mà mọi người có lẽ rất mong đợi trong thời gian săp tới.