Có thể coi là một sự thành công Razer 2 trở lại. Nhiều người dùng đánh giá nó là chiếc điện thoại chơi game hay nhất.

Điện thoại chơi game hay nhất: Razer 2

Razer đã khởi động lại tham gia vào đường đua công nghệ. Razer 2 mạc dù khó có thê cạnh tranh với các smartphoe tới sau. Các dối thủ cạnh tranh này gần như đều có các chipset mới hơn, có lẽ mạnh hơn. Nhưng nhiều người vẫn cho rằng Razer 2 vẫn là chiếc điện thoại chơi game hay nhất. Và Razer 2 ra mắt như là một lời thách thức với các chip Snapdragon 845.

Điện thoại chơi game hay nhất

 

Điện thoại chơi game hay nhất: liệu Razer 2 có thể chiến thắng

Điện thoại chơi game hay nhất

Razer không có lợi thế về màn hình 120Hz so với 90Hz của ROG. Nhưng nó hỗ trợ thay đổi tốc độ tươi sáng. Hạn chế sự giật hay lag trên màn hình. Thêm vào đó, máy còn được trang bị loa stereo mặt trước với Dolby Atmos và amps chuyên dụng. Giúp bạn có những trải nhiệm hay nhất khi chơi game.

Razer 2 ra mắt có RAM 8 GB và LPDDR4X. Razer 2 đã sửa hầu hết các điểm yếu của bản. Và một tuyên bố vững chắc là điện thoại chơi game hàng đầu

Bộ nhớ trong lại không nhiều lắm với 64 GB. Công ty cũng bổ sung các tính năng được coi là mặt hàng chủ lực – sạc nhanh có dây (QuickCharge 4.0+), sạc không dây nhanh (Qi lên đến 15W) và khả năng chống nước (IP67).

Một điều cuối cùng, giá cả. Với bản mới ra mắt thì giá là 800 đô la 9 (khoảng 18 triệu). Với phiên bản 128GB là 900 đô la ( tương đương với21tr). Trong khi với bản bản gốc là 700 đô la ( khoảng 16 triệu). Tuy nhiên, giá điện thoại thông minh đã tăng cao một chút kể từ năm ngoái và 1.000 USD flagships được coi là “bình thường”.