Những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng công nghệ ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm điện thoại ở mức giá thấp và có tính năng chụp hình độc đáo án tượng. bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình chiếc điện thoại phù hợp.

Điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu
Top điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu

Top điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu bạn nên chọn lựa 

Không phải ai cũng có khả năng sở hữu cho mình những chiếc điện thoại cao cấp, hàng đầu. Bởi mức giá nhà sản xuất đưa ra cho những sản phẩm này tương đối cao. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm điện thoại cao cấp chất lượng trải nghiệm tương tự như những sản phẩm điện thoại thương hiệu hàng đầu. Cùng với hàng loạt tính năng độc đáo. Như chụp ảnh, quay vi deo, tính năng chống nước, cảm biến vân tay….

Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu. Như Nokia Lumia 540, Asus Zenfon 5… Hai sản phẩm điện thoại này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi chất lượng hình ảnh mà nó mang lại. So với mức giá nhà sản xuất đưa ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng camera trên từng sản phẩm.

Điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu
Top điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu

Điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu Nokia lumia 540.

Vì sao chúng tôi lại đánh giá sản phẩm điện thoại Nokia Lumia 540 thuộc top điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu? Qua tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm chúng tôi nhận thấy chất lượng hình ảnh mà Lumia 540 mạng lại. Thực sự vô cùng ấn tượng bởi hình ảnh chân thực, sắc nét, rõ ràng… Hơn thế nữa, sản phẩm này còn có mức giá rất thấp phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Sở hữu camera chính độ phân giải 8MP, Lumia 540 giúp lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu nhất. Những bức ảnh sắc nét, rõ ràng với màu sắc sống động. Chức năng chụp ảnh được nâng cấp mạnh mẽ cùng việc hỗ trợ đèn flash LED. Giúp bạn có những bức ảnh đẹp hơn ngay trong môi trường thiếu sáng. Cùng rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh được cài sẵn trên điện thoại. Bạn cũng có thể chia sẻ các bức ảnh tuyệt đẹp lên các trang mạng xã hội… Khả năng chụp ảnh chính là một ưu điểm nổi trội của điện thoại Lumia 540. Sở hữu camera trước hấp dẫn. Độ phân giải lên đến 5MP, góc chụp rộng và được hỗ trợ từ các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn sẽ có những bức ảnh selfie tuyệt đẹp.

Điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu
Bạn nên sở hữu điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu Nokia Lumia 540

Điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu: Asus Zenfon 5

Asus Zenfon 5 là một trong những sản phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu mà bạn nên sở hữu cho riêng mình. Đừng bỏ qua sản phẩm điện thoại này. Bởi đây là sản phẩm chụp ảnh đáng để bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và người thân. Zenfon 5 trang bị công nghệ PixelMaster cùng khả năng chụp auto tốt trong nhiều điều kiện khác nhau. Đặc biệt là khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng với chế độ Low-light Mode mang đến những bức hình hoàn hảo. Camera chính có độ phân giải 8MP công nghệ PixelMaster. Cho chất lượng ảnh chụp ban ngày siêu nét, ảnh chụp đêm thì vô cùng sống động.

Điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu
Điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu – Asus Zenfon 5

Bạn đang tìm mua điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 3 triệu, tuyệt đối không nên bỏ qua 2 sản phẩm điện thoại kể trên. Nó sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Xem thêm: Điện thoại chụp ảnh đẹp giá rẻ