Mua điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu chất lượng tuyệt vời nhất đảm bảo bạn không phải thất vọng. Bởi có rất nhiều sản phẩm điện thoại có mức giá hấp dẫn người dùng nên bạn rất khó chọn lựa cho mình sản phẩm ấn tượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những sản phẩm điện thoại độc đáo tốt nhất  qua bài viết dưới đây.

điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu
Top điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu

Khám phá sản phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu.

Có rất nhiều sản phẩm điện thoại độc đáo ấn tượng với mức giá 10 triệu cho bạn thoải mái chọn lựa. Như dòng Apple, Samsung, Oppo, HTC… Và không thể không kể đến chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu iPhone 6 Plus cũ và Samsung Galaxy S7 cũ.

Hai sản phẩm điện thoại này thuộc top điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu. Chắc chắn cho bạn người dùng những trải nghiệm mượt mà, độc đáo và ấn tượng. Với chất lượng hình ảnh miễn chê. Những bức hình chụp từ hai sản phẩm điện thoại này được đánh giá rất cao và xếp hàng đầu công nghệ chụp hình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nữa từng sản phẩm này.

điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu
Top điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu: Samsung Galaxy S7 cũ.

Mặc dù độ phân giải từ 16 MP xuống chỉ còn 12 MP nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Mà ngược lại chất lượng ảnh còn tăng lên đáng kể. Theo lý thuyết, sự hy sinh độ phân giải này sẽ khiến cho từng điểm ảnh có kích thước lớn hơn (tăng từ 1,12 µm lên thành 1,4 µm). Và hệ quả trực tiếp ảnh ảnh sẽ bớt nhiễu khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, khẩu độ của máy cũng tăng lên mức f/1.7. Thông số khẩu độ lớn nhất trong các smartphone hiện nay. Khẩu độ này giúp cho máy có thể “xoá phông” tương đối khi chụp cận cảnh. Tăng lượng ảnh sáng vào cảm biến trong cùng một đơn vị thời gian, từ đó tăng tốc độ chụp. Kết hợp với khả năng lấy nét theo công nghệ Dual Pixel Galaxy S7 đã trở thành một chiếc camera siêu nhanh trong tốc độ lấy nét và cả nhanh trong việc lưu giữ khoảnh khắc.

điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu
Samsung Galaxy S7 cũ là điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu: iPhone 6 Plus cũ.

iPhone 6 Plus cũ được hỗ trợ camera 8 MP và có tính năng chống rung quang học. Mang lại nhiều hình ảnh chỉ lưu lại khiến người dùng hài lòng hơn. Apple luôn được người dùng khen ngợi với khả năng chụp ảnh. Mặc dù camera có độ phân giải thấp nhưng vẫn cho bức ảnh chất lượng thậm trí còn hơn cả những camera của Android 13 MPx.

Có thể nói Camera của iPhone 6 Plus cũ xách tay được nâng cấp rất tốt. Với độ phân giải camera phụ lên 8.0 MP. Chất lượng ảnh tốt máy hỗ trợ thêm nhiều chức năng quay video như Solow Motion, Time Lap, Paronama… Mang lại sự thích thú cho người dùng công nghệ.

điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu
iPhone 6 Plus cũ điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu độc đáo

Bạn đang tìm mua điện thoại chụp ảnh đẹp giá 10 triệu? Bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình những sản phẩm điện thoại độc đáo ấn tượng này nhé.

Bài viết tham khảo: Mua điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu