Bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những lựa chọn sản phẩm độc đáo ấn tượng phù hợp với mình.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu
Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu bạn nên mua

Có nên mua điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu. Bạn hãy sở hữu cho mình những sản phẩm điện thoại độc đáo, ấn tượng. Nhưng với mức giá tầm trung chỉ 6 triệu đồng như HTC One M8, LG G3 F400 . Những chiếc sản phẩm mang đến cho người dùng luồng gió mới. Đặc biệt là chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ cao cấp, cả hai sản phẩm đều có camera nâng cấp hoàn hảo.

Cả HTC One M8 cũ và LG G3 F400 đều được cải tiến mạnh mẽ về tính năng chụp ảnh. Người dùng công nghệ đã đánh giá rất cao chất lượng sử dụng sản phẩm cũng như những hiệu năng cao cấp được trang bị trên từng sản phẩm. Chắc chắn sử dụng và trải nghiệm tính năng camera của cả 2 sản phẩm bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu: HTC One M8 cũ

Sở hữu camera sau rất mới cùng với hai cảm biến ở camera phía sau. Một cảm biến chính là công nghệ đặc trưng của HTC là UltraPixel. Và một cảm biến phụ phía trên dùng để nhận diện cử chỉ, lấy nét… Chính vì với thiết kế camera độc đáo như vậy của One M8 cũ mà người dùng có thể có những trải nghiệm khác lạ so với những chiếc điện thoại khác. Như tốc độ lấy nét siêu nhanh, có thể chụp 3D, motionslow… Hơn thế nữa camera trước cũng có những nâng cấp đáng kể. Thay vì cảm biến HTC One M8 cũ được trang bị cảm biến 5.0 Mp góc rộng. Giúp chúng ta sẽ có những bức ảnh tự sướng tuyệt vời.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu
Mua điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu: LG G3 F400

LG G3 F400 là những chiếc điện thoại được trang bị hệ thống hỗ trợ đo nét laser. Khi chụp hình, lúc thiếu sáng cho khả năng lấy nét chính xác và cực nhanh. Một điểm đặc biệt là khi bạn nhấn nút chụp ảnh đèn laser sẽ phát ra tia để chiếu lên vật được chụp, camera dựa vào ánh sáng để chụp phản lại. Nhu vậy, tốc độ chụp hình mà LG G3 F400 mang đến cho người dùng hoàn toàn mới. Camera chính 13Mp, trang bị hệ thống chống rung quang học mới mà LG gọi là OIS+. Mang đến cho bạn hình ảnh tuyệt vời nhất với chất lượng hiển thị chân thực.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm điện thoại tầm giá 6 triệu có chất lượng chụp ảnh đẹp, bạn hãy nhanh tay chọn mua cho mình sản phẩm điện thoại tại của hàng MobileCity để chọn cho mình sản phẩm điện thoại độc đáo ấn tượng.

Xem thêm: Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 5 triệu