Bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm smartphone cao cấp hiện đại với mức giá tầm trung và đặc biệt là chụp ảnh đẹp. Vậy làm sao để chọn mua điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới để chọn ra được sản phẩm điện thoại tốt nhất.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu
Top điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu

Sản phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp mức giá 7 triệu

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp mức giá tầm trưng cho bạn chọn lựa một cách thoải mái. Qua quá trình tìm hiểu và theo những hiểu biết của chúng tôi nghiên cứu và trải nghiệm nhân thấy ở mức giá 7 triệu người dùng có thể chọn mua. Điện thoại có tính năng chụp hình rất đẹp như iPhone 6 Lock Nhật Bản và HTC One M9 xách tay.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu một cách tốt nhất. Đây là 2 sản phẩm có giá bán tại cửa hàng MobileCity. Giá khoảng 7 triệu đồng cho người dùng công nghệ. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời với tốc độ xử lý nhanh nhạy, lấy nét tốc độ. Và giúp bạn có thể chụp ảnh ngay cả trong môi trường điều kiện thiếu sáng. Chúng ta sẽ đi vào cụ thể từng sản phẩm dưới đây.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu
Top điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu: iPhone 6 Lock Nhật Bản.

Như các bạn đã biết, iPhone 6 Lock Nhật sử dụng ổn định như bản quốc tế. Với thiết kế màn hình kích thước 4.7 Inch. Độ phân giải Retina tạo không gian trải nghiệm rất tốt. Chất lượng camera của iPhone 6 Lock Nhật Bản mặc dù vẫn giữ nguyên độ phân giải 8MP nhưng lại có được nhiều cải tiến lớn. Và chất lượng ảnh chụp trên iPhone 6 rất đẹp và luôn nằm trong top những smartphone chụp ảnh đẹp nhất. Đồng thời với những tùy chỉnh độc đáo trên Camera trên iOS 8, iPhone 6 lock Nhật giúp người dùng có những trải nghiệm camera tốt hơn.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu
Mua ngay điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu: HTC One M9.

Chiếc smartphone HTC One M9 đã được nhà sản xuất loại bỏ camera 4MP. Thay vào đó là dùng công nghệ UltraPixel ở phía trước và phía sau là một cảm biến BSI. Với độ phân giải là 20MP, đi kèm khả năng chống rung quang học. Được bảo vệ tuyệt đối bởi lớp kính sapphire ngoài cùng. Cho bạn chất lượng hình ảnh hoàn toàn mới so với dòng điện thoại trước đó. Có thể thấy hình ảnh mà HTC One M9 mang lại cho người dùng ngang ngửa với hình ảnh chụp được trên những chiếc máy ảnh cao cấp. Độ hiển thị rõ nét, chân thực, cho người dùng những bức ảnh hoàn hảo. Chắc chắn trải nghiệm sản phẩm này bạn sẽ rất hài lòng với tính năng camera mang lại.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu
Mua sản phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu

Những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp giá 7 triệu kể trên không chỉ là những sản phẩm điện thoại có cấu hình mạnh mẽ. Và thiết kế đẹp mắt hấp dẫn người dùng trong thời gian qua. Với mức giá tầm trung đây chắc chắn là sự chọn lựa của nhiều đối tượng người dùng. Đặc biệt là đối tượng người dùng yêu thích chụp ảnh như giới trẻ, sinh viên….

Bài viết tham khảo: Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 6 triệu