Mua ngay điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế tuyệt vời và hàng loạt tính năng hấp dẫn khác. Bạn sẽ có được những bức ảnh tuyệt vời nhất tương đương với chất lượng chụp hình trên những chiếc máy ảnh thời thượng. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể sở hữu những chiếc smartphone giá 8 triệu ấn tượng.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu
Top điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu

Những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu

Có rất nhiều hãng điện thoại nổi tiếng, thương hiệu hàng đầu thị trường smartphone. Như Apple, HTC, Oppo, Xiaomi, Samsung, Sony… Cho người dùng thoải mái chọn lựa sản phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp và có mức giá 8 triệu. Những chiếc smartphone này có cấu hình máy cao cấp, hiện đại. Cùng những trải nghiệm mượt mà được người dùng công nghệ đánh giá cao.

Mua điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu là lựa chọn của rất nhiều người dùng yêu thích chụp ảnh muốn sở hữu. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chiếc smartphone iPhone 6 cũ xách tay và Samsung Galaxy S6 Edge Au có chất lượng tuyệt vời. Các chuyên gia đã đánh giá đây là sản phẩm điện thoại phù hợp với nhiều đối tượng người. Bởi sản phẩm cấu hình cao và mức giá hấp dẫn. Nhất là những người yêu thích công nghệ chụp ảnh cao cấp.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu
Top điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu: iPhone 6 cũ xách tay

IPhone  cũ xách tay quốc tế đã nhận không ít lời khen ngợi từ người dùng công nghệ. Bởi cấu hình mạnh mẽ, thiết kế siêu đẹp còn sở hữu tính năng chụp hình độc đáo, ấn tượng. Sở hữu camera chính phía sau độ phân giải 8MP. Thấu kính 5 lá, khẩu mở f/2.2, kích cỡ điểm ảnh 1.5 micron. Và đèn flash kép giúp chụp thiếu sáng rất tốt. Tuy nhiên, Apple đã đưa vào vài thay đổi nhỏ trên camera chính của iPhone 6 cũ xách tay đó là cảm biến của máy hỗ trợ lấy nét tự động theo pha có tốc độ lấy nét nhanh hơn so với cơ chế nét tự động theo độ tương phản. Chất lượng hình ảnh mà iPhone 6 cũ có được sẽ làm hài lòng rất nhiều người dùng và kể cả là những khách hàng khó tính.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu
iPhone 6 cũ xách tay là điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu tốt nhất

Camera trên Samsung Galaxy S6 Edge Au được đánh giá cao

Samsung Galaxy S6 Edge AU được trang bị cặp đôi camera 16MP/ 5MP cho người dùng một chất lượng ảnh chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng như chống rung quang học, lấy nét siêu nhanh chỉ với 0.7s. Hơn nữa những bức ảnh của Galaxy S6 Edge AU mang lại đều khá sắc nét và không hề bị outnet nếu chụp nhanh hoặc chụp thể thao. Ngoài ra, camera trước của Samsung S6 Edge AU được trang bị độ phân giải 5MP. Khẩu độ ống kính của máy rất to lên tới f/1.9. Cho bạn góc chụp selfie rộng hơn, focus đẹp hơn với những hình ảnh hết sức lung linh.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu
Samsung Galaxy S6 Edge AU không thể bỏ qua chất lượng chụp ảnh

Không còn gì để so sánh hay đánh giá hơn nữa về sản phẩm điện thoại mà chúng tôi giới thiệu ở trên về chất lượng hình ảnh. Thuộc top đầu điện thoại chụp ảnh đẹp giá 8 triệu mà bạn tuyệt đối không được bỏ lỡ.