Mua ngay những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu tại thời điểm này. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với hình ảnh mà những sản phẩm smartphone mang lại. Bạn sẽ không cần thiết phải sử dụng đến những chiếc máy ảnh khi chụp hình nữa. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm mua được những chiếc điện thoại chụp hình đẹp giá 9 triệu nhé!

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu
Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu

Giới thiệu điện thoại chụp hình đẹp giá 9 triệu.

Những chiếc điện thoại chụp hình đẹp giá 9 triệu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng công nghệ. Nó không những sở hữu cấu hình điện thoại mạnh mẽ, thiết kế sang trọng mà còn đầy bất ngờ. Với những tính năng độc đáo được trang bị trên từng sản phẩm. Rất nhiều dòng điện thoại chụp hình nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo… Và không thể không kể đến chiếc smartphone Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ và Oppo Find 7a.

Đây là 2 sản phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu mà người dùng yêu thích chụp ảnh nên trải nghiệm và sở hữu cho riêng mình. Chất lượng hình ảnh vô cùng bất ngờ và tuyệt vời. Gần như khó có dòng điện thoại nào cùng giá có thể vượt qua được. Chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết chất lượng camera của hai sản phẩm này.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu
Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu: Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ

Thuộc top điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu, Samsung galaxy S6 Edge Plus cũ. Có sự trang bị hoàn hảo với camera 16MP. Cho hình ảnh chân thực, sống động, màu sắc tươi tắn và độ chi tiết trong từng khung hình rất cao. Ống kính khẩu độ f/1.9 đồng thời đi kèm tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS cbạn. Có thể chụp ngay cả khi đối tượng di chuyển mà không bị mờ, nhòe. Ngoài ra Samsung cũng rất thích hợp cho người dùng yêu thích tự sướng với một camera trước có độ phân giải 5MP. Giúp người dùng có được những tấm hình selfie ưng ý nhất. Cũng như các ứng dụng, gọi điện thoại bằng video call chất lượng.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu
Lựa chọn hàng đầu cho người yêu thích chụp ảnh

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu: Oppo Find 7a 

Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn sở hữu chiếc điện thoại Oppo Find 7a trong tay. Bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong từng chi tiết mà nhà sản xuất gửi gắm. Nhà sản xuất Oppo khá là thích thú với thiết kế những tính năng gây bất ngờ trên các sản phẩm. Điển hình là Oppo N1, R1và cả trên Oppo Find 7a. Cụ thể phía sau máyOppo Find 7 có camera 13MP hỗ trợ đèn kép Flash LED. Phía trước là camera 5MP có góc chụp rộng đến 80 độ với khả năng chụp với tốc độ cực nhanh.

Không dừng lại ở đó, khi bạn giữ nguyên nút chụp máy sẽ chụp liên tiếp 10 tấm ảnh khác nhau. Một tính năng hoàn toàn mới đó là Super Zoom có khả năng chụp ảnh với độ phân giải lên đến 50MP. Camera sẽ giúp bạn chụp 10 bức ảnh chất lượng cao và ghép chúng lại thành một. Cuối cùng bạn có một bức ảnh chất lượng siêu siêu cao. Ngoài ra, Oppo Find 7a còn có khả năng chụp phơi sáng chuyên nghiệp trên máy ảnh DSLR  lên đến 32 giây. Cho ra những tấm ảnh rất chuyên nghiệp, hiệu ứng độc đáo.

Cùng rất nhiều tính năng chuyên nghiệp khác như chụp ảnh HDR, Panorama, quay video full HD và 4K. Mang đến chất lượng video cực cao, chụp ảnh động dạng Gif, ảnh chế độ RAW. Tạo nên bức ảnh dung lượng lớn, chất lượng cao, bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên photoshop mà không sợ mất chi tiết.

Điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu
Lựa chọn hàng đầu cho người yêu thích chụp ảnh

Nếu bạn có trong tay 9 triệu hãy sở hữu cho mình 2 sản phẩm điện thoại kể trên. Để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Đây là 2 trong số những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm: Mua điện thoại chụp ảnh đẹp giá 9 triệu