Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017 là những chiếc điện thoại đang được người dùng công nghệ tìm hiểu nhiều nhất. Khi mà chất lượng camera trên smartphone đang được xem là một trong những tiêu chí tiên quyết dàu tiên, để người tiêu dùng quyết định chọn mua sản phẩm. Vì vậy mà các hãng sản xuất luôn không ngừng nâng cấp camera trên đứa con của mình. Năm 2017 sẽ là năm dồn lại những cải tiến mới mẻ, tích cực nhất. Mang đến cho người dùng công nghệ nhiều sự bất ngờ.

Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017
Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017

Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017: Chụp ảnh đẹp là tiêu chí hàng đầu công nghệ mà người dùng chọn lựa

Rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích chọn lựa cho mình sản phẩm điện thoại tốt. Có cấu hình cao cấp, thiết kế bắt mắt và đặc biệt là tính năng chụp hình hiện đại. Những mẫu điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017 sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho bạn. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc tự nhiên tuyệt vời nào.

Dự là những chiếc điện thoại này sẽ không thay đổi quá nhiều như Samsung Galaxy S7 Edge, iPhone 6S Plus… Bởi 2 sản phẩm này đang được xếp hạng hàng đầu thị trường công nghệ về cả tính năng chụp hình. Bạn hãy cũng chúng tôi khám phá 2 sản phẩm độc đáo này về tính năng camera của chúng.

Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017
Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017

Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017: Samsung Galaxy S7 Edge.

Vì sao chúng tôi lại lấy chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge là sản phẩm điện thoại có tiêu chí chụp hình sáng giá trong năm 2017. Đơn giản bởi nó đang là chiếc điện thoại có chức năng chụp hình hot nhất và nổi bật nhấ. Năm 2017 chưa có sản phẩm nào hội tụ đầy đủ như nó. Khả năng chụp hình mà S7 Edge có được tính đến thời điểm hiện tại là một điều xa xỉ chỉ có ở dòng Samsung.

Sở hữu độ phân giải giảm chỉ còn 12 megapixel, ống kính khẩu độ f/1.7, khẩu độ mở lớn. Máy thu về nhiều ánh sáng hơn, giúp cho máy chụp hình rất tốt trong môi trường thiếu sáng. Tính năng lấy nét tự động Dual Pixel, công nghệ mang từ máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Giúp lấy nét nhanh và dễ trong cả những điều kiện ánh sáng phức tạp hay ánh sáng yếu. Tính năng  Motion Panorama – cho phép quay video theo định dạng độc đáo. Bởi hình ảnh Panorama bình thường sẽ làm cho vật thể chuyển động trong đó bị biến dạng, còn video lại dễ dàng chuyển hướng hình ảnh. Đây là tính năng được các nhà sản xuất đối thủ hướng tới trong năm 2017. Hơn nữa, Galaxy S7 edgecó tốc độ  lấy nét cực nhanh và chính xác. Hình ảnh luôn sáng rõ với màu sắc rực rỡ.

Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017
Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2017

iPhone 6S Plus tiêu chí chụp ảnh trong năm 2017

Bạn chọn lựa cho mình chiếc điện thoại iPhone 6 Plus bạn sẽ không phải lo lắng về tính năng chụp hình. Lý giải điều này bởi nó là một trong những chiếc điện thoại có tính năng chụp hình hàng đầu. Mà nhiều hãng sản xuất smartphone hướng đến trong năm 2017. Nó vẫn sẽ là chiếc điện thoại được người dùng yêu thích chụp ảnh.

Mặc dù sở hữu cảm biến ảnh mới 12MP, nhưng iPhone 6S Plus mang đến cho người dùng công nghệ những bức ảnh vô cùng tuyệt vời. Với công nghệ Advanced Pixel, kèm bộ xử lý tín hiệu hình ảnh mới. Khả năng lấy nét nhanh chóng Focus Pixel đồng thời nó được hỗ trợ ống kính chống rung quang học OIS. Được nhà sản xuất tăng cường chất lượng điểm ảnh tốt hơn. Khẩu độ f/2.2 mang đến hình ảnh đẹp nhất.

Chắc chắn 2 sản phẩm kể trên sẽ được rất nhiều hãng sản xuất hướng tới. Cho tiêu chí điện thoại chụp ảnh đẹp nhất năm 2017. Bạn hãy sở hữu cho mình sản phẩm điện thoại hàng đầu công nghệ ngay hôm nay.

Xem thêm: Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2016