Để chạy đua trên thị trường công nghệ tất cả các hãng smartphone đang cố gắng tạo ra những sản phẩm độc lạ. Tất nghiên Samsung không đứng yên và bắt đầu có nhưng thông tin được đưa ra. Điện thoại Samsung có thể gập là thông tin mới nhất về thiết kế mới của hãng này. Để rõ hơn chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Điện thoại Samsung có thể gập, có thể sẽ trở thành sự thật

Điện thoại Samsung có thể gập
Hình ảnh minh họa

Trên thị trường cạnh tranh smartphone Samsung là một nhà sản xuất lớn chiếm phần lớn thị trường. Về thiết kế thì hãng này đã có những cải tiến đột phá tạo nên thương hiệu Samsung trong nhiều năm qua. Khi nghe đến cái tên là điện thoại Samsung có thể gập là khiến chúng ta liên tưởng đến một sảm phẩm trong mơ. Một phiên bản thiết kế mới hoàn toàn và có khả năng ứng dụng cao tiện dụng. Vậy chiếc điện thoại thiết kế mới độc, lạ của Samsung như thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những thông tin mới nhất về chiếc smartphone màn hình gập của Samsung

Điện thoại Samsung có thể gập
Hình ảnh minh họa

Nếu một báo cáo được công bố cách đây không lâu là sự thật. Thì chiếc điện thoại Samsung có thể gập là một tin chính xác và không còn là tin đồn nữa. Báo cáo này còn cho biết rằng chiếc điện thoại này có thể sẽ là một phiên bản giới hạn. Sẽ chỉ sản xuất một triệu chiếc để cho ra mắt toàn cầu. Nguyên mẫu này sẽ được trưng bày tại hội nghị phát triển năm 2018. Sản phẩm này có tên được gọi là Samsung Galaxy Fold.

Đây được xêm lad một chiếc điện thoại hiển thị duy nhất có thể gập lại. Nó có khả năng sẽ thu hút nhu cầu lớn của người tiêu dùng. Tuy nhiên sản phẩm này được dự kiến sẽ không sản xuất quá một triệu sản phẩm. Dựa trên tuyên bố của Koh người đại diện của Samsung thì với việc sản xuất một triệu chiếc. Nếu nhận được phản ứng tốt thì sẽ cung cấp đủ cho thị trường toàn cầu và nếu không thu hút được sự quan tâm của người dùng thì Samsung sẽ không đấu tranh kinh tế. Smartphone này đặc biệt nhằm vào độ tuổi 40.

Lộ thông tin về điện thoại màn hình gập

Điện thoại Samsung có thể gập
Hình ảnh minh họa

Đã có rất nhiều tin đồn về thông số kỹ thuật của điện thoại Samsung có thể gập. Nhưng thông tin được biết đến nhiều nhất đó là smartphone này có màn hình 4.5 inch và được tăng gấp đôi là 7.3 inch khi mở ra. và cũng có thông tin là được đi kèm với giao diện chức năng Multi-Active Window.

Tuy nhiên với những thông số kỹ thuật và một thiết kế độc chưa từng có. Chiếc smartphone này có đồn đại về giá cũng rất cao. Có lẽ là nó tương ứng với giá trị của sảm phẩm rơi vào 2000 USD. Khoảng 46,4 triệu đồng Việt Nam với giá này thì có lẽ Samsung sẽ không tìm được lượng người mua tốt.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về điện thoại Samsung có thể gập và có thể sẽ trở thành sự thật trong thời gian sắp tới. Tất cả thông tin trên mới chỉ là những thông tin chưa được xác thực từ hãng. Vì vậy để biết chi tiết và xác thực hơn chúng ta hãy cùng chờ thêm một thời gian nữa nhé!

Nguồn: www.91mobiles.com